Chùm ảnh: ĐÀ LẠT NHƯ LÀ ẢO ẢNH...


ĐÀ LẠT NHƯ LÀ ẢO ẢNH...

"Đà Lạt như là ảo ảnh..." là ý nghĩ bất chợt khi đọc những dòng tâm sự của một người lạ viết cho KD. Người đó tên là Thục Nhi (có lẽ là phụ nữ) hiện đang sống một nơi nào đó rất xa (có lẽ thế) và đang rất nhớ về Đà Lạt. Sau khi đọc tản văn "Trong sương mù" của KD Thục Nhi nói rằng rất nhớ Đà Lạt nhớ sương Đà Lạt... Sương mù" của KD bây giờ như là ảo ảnh... Chùm ảnh này xin tặng ...

 

Thung lũng sương

  Mặt trời trong sương

 

   Hoa trên đỉnh núi sương (hoa đỗ quyên núi Langbian) 

 

  Và Đà Lạt đêm không sương

  (Ảnh: Khắc Dũng)

 

 

Kevintax

Levitra Helps To Keep A Sexual Relation Alive

Sexual relationship can be a pleasurable cooperation relationship with one?s partner. If anything fails in this give and take process, it's enough to derail the partnership. But whatever could happen which is unpredictable. Moreover, able to keep a healthy sexual relationship means keeping oneself physically healthy. So any type of sexual disfunction must be treated with utmost care. One such health hazard is impotence problems commonly within men. Unable to keep a proper and prolonged penile erection leads to erectile dysfunction. This is infact a serious problem for maintaining a proper sexual relationship. So when there arises a real problem it?s a good idea to treat it instead of sitting quiet. The choice involving the various available treatments involve treatment which has a proper medicine. Response to an oral agent for example Levitra can be be extremely effective in this context. Studies show that impotence problems is primarily on account of insufficient blood circulation for the penis? veins and insufficient stimulation as well. Practising oral therapy of Levitra boosts the rate of the circulation of blood that gradually stimulates the penis resulting in a hard erection, adequate with an intercourse. Levitra is but one such drug that is discovered to be very effective. Clinically it is often proved who's even conditions patients that suffer from various health issues like high blood pressure levels, high-cholesterol or diabetes. A lot of men, who took Levitra for the first time, responded positively for gaining high success rate. Besides, it's been also found it can be also taken along with other medicines accustomed to treat other medical ailments. https://www.cialispascherfr24.com/cialis-portugal/

Nguyên Hùng

VKD

@VKD:
Mình đã thay cái hình đại diện và cái măng sét có cảnh hồ Xuân Hương. Không rõ là KD có ưng không?

khắc dũng

gửi vi na

vi na- Cảm ơn vi na đã ghé thăm! Không biết phải xưng hô như thế nào đây? Nếu đã 33 năm ngồi trên ghế trường Đại học Đà Lạt thì có nghĩa vi na lớn tuổi hơn KD nhiều lắm. Nhưng chưa biết nên gọi...sao đây?

vi na

Cám ơn KD !

Cám ơn anh KD; anh đã làm tôi nhớ lại những kỷ niệm ngày xưa cách nay đã 33 năm rồi - ngày tôi còn ngồi trên ghế trường Đại học Đà Lạt. Nhìn tấm ảnh THUNG LŨNG SƯƠNG làm tôi nhớ quá - 1 người bạn gái cùn lúc vói tôi - nay đã khuất núi rồi...

khắc dũng

gửi anh NH

NH- Anh Hùng ơi! KD đã gửi "thằng em giai" của KD để thế vào chỗ "bố của KD" đến anh rồi. Anh giúp KD nhé. Cảm ơn anh nhiều!

khắc dũng

gửi anh hoahuyen

hoahuyen- Cảm ơn anh vì bài thơ! Có lẽ bài này anh viết trong chuyến đi Đà Lạt vừa rồi phải không? Hôm trước vào blog của anh KD thấy anh có bài giới thiệu một loạt thắng cảnh du lịch Đà Lạt. Trong bài thơ KD thích nhất là mấy câu "...Ngàn sắc hoa/nở rộ xoá ưu phiền/.../Giữa trần gian/lộng lẫy cảnh thần tiên...". Mấy câu này nghe như nó đang "vận" vào mấy cái bức ảnh của KD ấy anh hoahuyen nhỉ?

khắc dũng

gửi anh NH

NH- KD sẽ gửi ngay anh Hùng ạ. Nhưng để lựa xem có cái thằng nào là "thằng em trai" của KD không chứ từ trước giờ chỉ có "ông bố" của KD ngự trị trên trang chính mà thôi. Sợ post lên có ai đó (ví vụ như PP chẳng hạn) mà "Chào cụ ạ!" thì toi đời!
Cảm ơn anh nhiều!

khắc dũng

gửi muaraothang6

muaraothang6- Có thể em không tin chứ mấy bức này anh cũng chụp bằng kỹ thuật số đấy em ạ. Có thể anh "chó ngáp táp phải ruồi" nên mới được thế. À còn cái hoa em post lên là hoa gì vậy? Hoa sen đá trong bài anh viết không giống hoa này. Bạn Võ Kim Ngân ở Đà Nẵng có đề nghị anh post bức ảnh sen đá lên xem thử có thể ngày mai anh sẽ đi "lùng" một hồi xem có chậu sen đá nào ra hoa không để chụp rồi post lên cho nhiều người cùng ngắm. Có thể nhiều người đã nhìn thấy nó ở Đà Lạt nhưng không nghĩ rằng nó lại "hay" đến vậy!

khắc dũng

gửi PP

PP- Đồng hương của ta sao hay cà khịa ta dữ hè? Ừ ốm trận vừa rồi "sa sút" nên có lẽ "vốn" hơi bị "cạn". Ừ nhưng mà biết đâu ấy biết cạn biết không... Cứ đợi đấy! Hay cứ "thử" rồi biết? Dám không? Hà hà...

khắc dũng

gửi NXP

NXP- Ô kê nhá Phước ơi! Lúc chiều xong việc mình tranh thủ chạy ra bưu điện gửi rồi.
Ôi cả ngày chạy như cái chong chóng. Vừa về đến nhà. Vừa nói chuyện với Nguyễn Thịnh (hắn đang ngồi lai rai với mấy đứa đàn em của KD ở Đà Lạt cũng theo vụ chiêng cồng ở bên đó). Có lẽ hiện giờ NXP cũng đang lang thang ở đâu đó trên một con dốc phố núi Pleiku. Bỗng dưng nhớ Pleiku đến lạ ông ạ! Mình cũng có nhiều kỷ niệm với phố núi ấy lắm!

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'1904','fl6auj9kjm4diair8mo32mrjn5','0','Guest','0','54.198.205.153','2018-09-21 00:13:22','/a33937/chum-anh-da-lat-nhu-la-ao-anh.html')