Một vài hình ảnh nhà thơ Hoang Cát tại Đà Lạt

       Nhà thơ Hoàng Cát và Khắc Dũng sau hơn 13 năm gặp lại

                     ... với Mạc Do Hùng (cũng sau hơn 13 năm)

 

 Từ phải sang trái: nhà thơ Hoàng Cát Khắc Dũng nhà thơ Khôi Vũ Mạc Do Hùng và nhà văn Nguyễn Kiên

 

 

khắc dũng

Gửi Phương Phương

Phương Phương quý mến ơi!
Mình và anh Hoàng Cát tuy gọi là bạn nhưng tuổi tác cách nhau khá xa. Hơn mười ba năm trước gặp nhau tuy tuổi tác chênh lệch nhưng Khắc Dũng và Hoàng Cát chung nhau "tâm thế" và đặc biệt là giống nhau ở nhiều "tâm sự" (phần nào được thể hiện qua tác phẩm) nên rất quý nhau. Lần trở lại này không chỉ Đà Lạt với gió mưa tơi bời làm Hoàng Cát nặng trĩu tâm tư mà "Chân mây bóng ai qua buồn trong tiếng chiều" (lời trong một ca khúc của KD viết trong không gian Đà Lạt) khiến cho nhà thơ có trái tim dễ rung động của chúng ta cảm thấy hụt hẫng chới với. Bởi vậy KD càng thương anh ấy hơn. Chỉ thương mến yêu quý thôi chứ không thể chia sẻ được. Trong một cảm nhận gần đây mình đã chúc anh Hoàng Cát "hạnh phúc trong đau niềm đau" trong những ngày ở Đà Lạt (mình muốn nhấn mạnh: "trong những ngày ở Đà Lạt" với gió mưa tơi bời).

Phương Phương

Chúc mừng hội ngộ!

Hóa ra là bạn của Hoàng Cát! Anh Hoàng Cát thật hạnh phúc vì đi đâu cũng được mọi người yêu quý.Cảm ơn anh Khắc Dũng đã đưa hình ảnh cuộc hội ngộ thú vị sau 13 năm này.Chúc mừng các anh !

hoangcat

cảm ơn em

KD ơi! anh rất cảm động trước tình cảm cao quí mà em đã dành cho anh. cảm ơn các bạn văn đà lạt nhiều. đà lạt đã là một phàn đời thơ của HC chắc chắn còn tiếp tục như thế chừng nào HC còn trên cõi này và cả khi đã "hòa tan với khí trời mới mẻ/ mát mơn man khắp da thịt săn nồng"( thơ HC về DL hơn 10 năm trước)

khac dung

gui Nguyen Xuan Phuoc

Bac Hoang Cat rong choi mai tan tan dau dau nay sau hon 13 nam moi ghe lai Da Lat. Bac ay dang du trai sang tac. Ma nha KD thi sat nach Nha Sang tac DL.
Anh em lau ngay gap lai nhau kha thu vi!
Cam on Phuoc nhieu!

khac dung

gui anh Tung Bach

Cam on anh vi da ghe vao "nha" cua Khac Dung. KD voi anh Hoang Cat hon 13 nam moi gap lai. Tuy toc co hoi bac nhung nhin chung la anh Hoang Cat van con khoe nen mung! May hom nay troi mua lien mien nen nghe bao anh Hoang Cat lam duoc nhieu tho lam (vi buon).
Cam on anh!

khac dung

gui Vu Thanh Hoa

KD va anh Hoang Cat cam on em nhieu. Nhin anh anh ay thay "hoanh trang" (nhu chu cua anh Tung Bach) nhung tro lai DL dung vao dip mua gio toi boi nen Hoang Cat cu than buon. Co ruou van cu buon (vi anh ay uong it). Anh khong biet lam sao cho anh ay vui ca. Thanh Hoa co cach nao mach cho anh biet voi nhe!

vuthanhhoa

Kính anh Khắc Dũng!

Em đang ở Sài Gòn. Giờ mới vào mạng được. Chúc mọi người vui vẻ nhé! Để dành cho em một ly! Hi hi hi!

Nguyễn Xuân Phước

Chúc bác Hoàng Cát hoành tráng

Cuộc "rong chơi" của bác Hoàng Cát thật là thú vị. Luôn chúc Bác khỏe.

tungbach

KD

Xem hình thấy hoành tráng lắm ! Chúc hội ngộ vui vẻ !