Cà phê "Quỳ Đà Lạt"

Cà phê "Quỳ Đà Lạt" đặt tại 400/1C Lê Văn Sỹ Q.3 TP HCM

MỘT VÀI HÌNH ẢNH TRONG NGÀY KHAI TRƯƠNG (29.7.2007)

Dã quỳ là biểu tượng của Cà phê "Quỳ Đà Lạt".

Những khách hàng đầu tiên trong ngày khai trương.

Khắc Dũng và nhà sư Thích Không Trú (tục danh: Nguyễn Đức Vân).

dinh phan thai

gui quy da lat

em con nho nhung rat ghien wan cua bac .. hi..nhung zo do thay hat do wa nen hok dam nua xau ho ghe.cam on bac da tao mot khong gian rat rieng tai SG ung ho het minh

khắc dũng

gửi HTMH

Nói kinh doanh nghe có vẻ to tát quá. Suy cho cùng cũng chỉ là "chuyện chơi" thôi mà! Ờ hôm nào đi SG mời chị ghé lại địa chỉ này!

HTMH

wow! Khắc Dũng còn kinh doanh nữa sao? bi giờ mới biết vừa rồi mình có đi SG và cũng có ghé đến đường LVS(chồ Nguyễn Liên Châu làm báo Tuổi Ngọc đó)nếu biết sớm mình đã đến để nhâm nhi cà phê và ngắm bức tranh to đùng có bông Quỳ vàng ở đó.

khắc dũng

Gửi Diệp Quỳnh

Cảm ơn em đã "ghé" vào Quỳ Đà Lạt! Ý tưởng của em hay nhưng chỉ cần trả công một ly cà phê thôi sao? Nếu được anh sẽ trả công em bằng tất cả khả năng của mình em nhé?
Ý tưởng hay nhưng anh sợ dã quỳ không sống nổi ở đất SG. À này em thử liên hệ với ai bên Viện Nghiên cứu hạt nhân để tìm giống quỳ lùn được không?

diệpquỳnh

Mừng xếp

Em chào xếp.
he he lâu mới vào thăm nhà xếp nên hôm nay em phá lệ comment cho xếp nè (tại lười quá đây mà). Mừng xếp có thêm cơ sở cách mạng mới ở sài gòn.Chỉ có điều xếp ơn quán của xếp là "Quỳ dalat" mà chẳng thấy quỳ ở đâu cả thiên hạ bếit đằng nào mà lần. Khéo không người ta tưởng dân dalat mình quỳ ở đấy thì bỏ xừ.
Thôi em chuyển giao cho xếp một ý tưởng cực kỳ này nhé. Xếp kiếm mấy gốc quỳ bứng xưống sài gòn cho nó nở hoa thiên hạ coi chơi. Để biết màuvàng rực rỡ của dã quỳ í mà. Nếu phía nhà xếp hết quỳ em xung phong đào ở hàng rào nhà em cho xếp mấy bụi xịn nhất. Đảm bảo xếp mang xuống trồng trong mấy cái chậu thiên hạ kéo đến xem rầm rầm hốt ra bạc he he.
Em chỉ lấy thù lao cho ý tưởng siêu đẳng này 1 ly cà phê thôi giá rẻ bất ngờ đấy.
Anh em mình uống cà phê với nhau ở dalat suốt thôi hẹn gặp xếp hôm nào đó hội ngộ ở "Quỳ dalat" vậy.
Bye xếp

Nguyen Xuan Phuoc

Chuc mung Bac

Chuc mung Bac voi "Quy Da Lat" tuy hoi muon va chi tiet rat dat lam em thich thu do la co su hien dien cua Nguyen Duc Van (phap danh: Thich Khong Tru) con cua nha tho Nguyen Duc Son trong "Ga do hoi".
Em van vao nha Bac thuong xuyen.

khắc dũng

gửi Vũ Thanh Hoa

Cà phê "Quỳ Đà Lạt" ở SG do mình và hai người bạn góp vốn cùng làm. Hai bạn ấy có "dính dáng" đến Dà Lạt nhưng hiện đang sống tại SG. Quán do hai bạn "cai quản" là chính. Vì thế mình vẫn ở Đà Lạt để ... blog với Thanh Hoa! Hì hì...

khac dung

gui Vu Thanh Hoa

Chuc ban ngu ngon! Hen gap!

vuthanhhoa

Kính anh KD!

Em phải đi ngủ mai còn đi làm sớm .Chúc anh ngủ ngon. Hẹn gặp lại anh nhe1

vuthanhhoa

Kính anh KD!

Mỗi nơi có một nét hay riêng nhưng mà em thấy cứ có chất văn nghệ sĩ là ở đâu cũng hay cả mới chết chứ! Hi hi. Anh đang ở ĐL mà lại mở quán ở SG thì ai quản lý ạ? Đi về như thế có bất tiện không anh?