NGƯỜI VỀ ĐÂU - Ca khúc của "cái mặt khó... đăm đăm"


Ca khúc
 NGƯỜI VỀ ĐÂU


               Kính thưa quý anh chị và bạn bè! Sau hơn nửa tháng nằm viện với một ca phẫu thuật lớn nay Khắc huynh sức khỏe đã ổn định và đang chuẩn bị để chiều nay lúc 2 giờ sẽ được xuất viện. Chuyến đi từ bệnh viện Chợ Rẫy về Đà Lạt quả thật rất gian nan với huynh ấy. Giá Như đệ đệ lụi hụi làm entry này để chúc Khắc huynh bình an. Đây không phải là một sáng tác mới của Khắc huynh  nhưng Giá Như đệ đã "khoác" cho nó một sắc màu mới rồi. Xin được giới thiệu lên đây như một lời cám ơn gửi đến tất cả quý anh chị và bạn bè vốn lâu nay luôn là những bằng hữu chân tình của Khắc huynh!

Và mừng Khắc huynh khỏe mạnh trở lại huynh nhé!

NGƯỜI VỀ ĐÂU
Sáng tác: Võ Khắc Dũng
Trình bày: Ca sỹ Công Bình


Mãi bình yên...
Đà Lạt 12/06/2009Khắc Dũng cảm ơn mọi người nhiều thật nhiều!


Các anh chị và bạn hữu quý mến của Khắc Dũng ơi! Lời đầu sau hơn một tháng xa nơi này cho phép Khắc Dũng được nói rằng: Khắc Dũng xin chân thành cảm ơn các anh chị và bạn hữu nhiều thật nhiều! Những ngày qua mặc dầu Khắc Dũng vắng mặt nhưng mọi người vẫn vào đây để sẻ chia với KD bằng những tình cảm không chỉ của bạn hữu mà là bằng sự chia sẻ của những tấm lòng đối với tấm lòng từ nơi sâu xa nhất!
Các anh chị và các bạn quý mến! Vậy là hơn tháng qua KD đã phải vật lộn với căn bệnh quái ác bằng không chỉ riêng nghị lực của mình mà còn bằng cả những động viên sẻ chia của các anh chị và các bạn. Như vậy là đến lúc này chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm qua Khắc Dũng đã phải trải qua 5 lần phẫu thuật trong đó có hai lần đại phẫu. Tưởng sự cay nghiệt của cuộc sống đã chiến thắng nhưng ơn Chúa không phải thế! Và có được điều ấy là nhờ một phần không nhỏ tấm lòng của các anh chị và các bạn đã đến với KD đặc biệt là trong những giờ phút vô cùng hệ trọng trên giường bệnh.
Một lời cảm ơn của Khắc Dũng thôi trong giờ phút này hẳn chưa đủ - KD biết thế!


Viết bởi
Khắc Dũng @ 14:42 2009-06-13

Khắc Dũng

Gửi Vũ Nguyên

Vũ Nguyên:
"Vào thăm mừng anh đã trở về và nghe nhạc. Chúc anh sớm bình phục".

Viết bởi vn @ 22:42 2009-06-13
...............................
Cảm ơn em thật nhiều em gái ơi! Và cảm ơn Lê Công cùng các bạn mthuongg Đông Hà nữa! Hy vọng anh sẽ sớm bình phục và lại trở lại "chiến đấu" như ngày nào!
Vui em gái nhé!

Khắc Dũng

Gửi Nhiên Em

Nhiên Em:
"Em đã tin là thấy đả lấy được phong độ rồi đó.
Thật sự để hoàn thành được đề tài tốt nghiệp thì nhóm chúng em dã gặp được rất nhiều may mắn. Từ việc thu thập thông tin đến cả việc ăn ở.
Đề tài nhóm em có lẽ sẽ có kết quả tốt em tin là như vậy. Em đang đợi kết quả về đề tải của nhóm không biết ra sao dậy.
Làm sao để có thể gởi nội dung bài thực tập của nhóm em được thầy em không biết cách. Trong bài thực tập em có "chôm" được một vài hình ảnh rất đặc biệt không biết thầy có quen với chúng hay không nữa.
Sẽ có một ngày em sẽ trở lại Đà Lạt và bẻ hết thông trên đấy luôn. Thày cho phép em nha! Hihi...".

Viết bởi Nhiên Em - Út Nhỏ @ 21:25 2009-06-13
..............................................
Tin rằng đề tài được các em hoàn thành một cách xuất sắc Nhiên Em à! Bởi lẽ với sự hướng dẫn của một giáo viên xuất sắc như cô giáo các em thầy rất tin! Khi nào có kết quả chính thức em nhớ gửi nội dung cho thầy biết với! Có nhiều cách gửi mà Nhiên Em! Hãy xin ý kiến của giáo viên hướng dẫn là được ngay thôi! Ừ nhớ gửi cả những hình ảnh "rất đặc biệt" ấy nữa nhé! Thầy cảm ơn em trước! Chúc em vui!

mossynguyen

Chúc sức khỏe!

Khắc Dũng

Gửi muội muội

Muội muội:
"Huynh Khắc Dũng kính mến ơi! muội "mặc kệ" huynh dấy.Đau huynh tự gắng chịu lấy đi hihi hôm nay muội mệt mỏi vì bệnh nhân lắm rồi.Muội muốn bỏ nghề huynh ạ .vậy mà Bn cứ đến nhà muội bắt muội làm thiệt là khổ muội chẳng được đi chơi vơi chồng và con ngày cuối tuần nữa chứ.Muội ngó sang nhà huynh huynh ngồi một lúc mười mấy cái commem kìa.. Huynh nhìn đi
Huynh cứ như thế là muội và huynh Giá Như của muội "cãi nhau" đấy nhé vì Huynh ấy "không hoàn thành nhiệm vụ" ở gần được giao lại còn" bắt nạt" muội nữa chứ hu hu huynh ơi huynh ới! Huynh khỏe nhanh lên mà còn làm "trọng tài" cho muội đi .huhu muội không chịu đâu muội không chịu đâu..
Mà huynh GN là thầy của muội đây Huynh có biết không!Huynh phải giữ gìn sức khỏe và nhanh hồi phục lại sức khỏe để còn làm "trọng tài" cho muội và Huynh ấy đấy.nếu huynh có ngồi máy tính thì chỉ ít thôi huynh nhe!
Hôm nay muội" ghét" huynh GN lắm muội gửi cho Huynh GN cho huynh nghe cho bõ "ghét" hihi
http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=-D43ct50mZ".

Viết bởi anhtho @ 20:33 2009-06-13
...................................
Hình như thời gian huynh đi vắng là không ngắn nên chuyện "có chuyện" giữa đệ Giá Như của huynh với muội muội xem ra cũng là điều... không quá khó hiểu phải không? Trọng tài? Chuyện chi thì có thể được chứ còn chuyện này á theo huynh thật khó mà phân xử! Bởi lẽ đó là "cí chiện" của hai muội - đệ thôi chớ can thiệp chớ can thiệp! Hì hì!
Vui nhé muội!

Nguyễn Minh Quang

Khắc Dũng

Chúc mừng sức khỏe của Khắc Dũng bình phục sau ca phẩu thuạt lớn Cố gắng giữ gìn sức khỏe ! Chúc vui !

nguyentrongtao

Ui chao ôi sao phãu thuật lắm thế? Blogger Bùi Minh Quốc cũng đưa vợ đi Chợ Rẫy phẫu thuật...
Lâu quá không vào blog nay anh mới biết Dũng sự thể thế may mà cũng qua được lại còn còm ciếc. Chúc mừng đại phúc đại phúc.

Chú ý giữ gìn sức khỏe nhé đừng 2 3 giờ sáng như hồi nào nữa nghen.

undefined

vn

Vào thăm mừng anh đã trở về và nghe nhạc. Chúc anh sớm bình phục.

Giá Như huynh

Anh Thơ muội;

"Huynh cứ như thế là muội và huynh Giá Như của muội "cãi nhau" đấy nhé vì Huynh ấy "không hoàn thành nhiệm vụ" ở gần được giao lại còn" bắt nạt" muội nữa chứ hu hu huynh ơi huynh ới! Huynh khỏe nhanh lên mà còn làm "trọng tài" cho muội đi .huhu muội không chịu đâu muội không chịu đâu..
Mà huynh GN là thầy của muội đây Huynh có biết không!Huynh phải giữ gìn sức khỏe và nhanh hồi phục lại sức khỏe để còn làm "trọng tài" cho muội và Huynh ấy đấy.nếu huynh có ngồi máy tính thì chỉ ít thôi huynh nhe!
Hôm nay muội" ghét" huynh GN lắm muội gửi cho Huynh GN cho huynh nghe cho bõ "ghét" hihi".

_________________________________________________

Trời đất! Ta bắt nạt muội bao giờ? Bao giờ? Thân ta bị muội hắt hủi ta chỉ biết ngồi buồn hiu buồn hỉu hổng thấy sao còn đi "du quan" cho ta chứ! Cái lão Khắc huynh của ta thì hẵng là sẽ xử cho muội "thắng kiện" rồi! Lão là nổi tiếng khéo chiều mừ (lại còn chuyên môn thiên vị cho mí người hiền hiền dễ thuơng nữa chớ)! Thôi ta chả dám ra "hầu tòa" với hai huynh muội nhà mấy người đâu!
Còn cái link nhạc muội gửi ta vừa thấy cái tên bài hát ta đã cười muốn té khỏi ghế luôn! Muội ta cũng lém lắm! Dám cho ta "nghề" mới hén! Vậy ta làm anh nuôi muội làm bác sỹ... sắc thuốc hén?

Giá Như

Gửi Nhiên Em

Nhiên Em - Út nhỏ:

"Da! chịu mà là chịu cả hai luôn. Thật sự thì Nhỏ còn nhỏ lắm vì mới chuẩn bị tốt nghiệp thôi mà. Chuyến thực tập vừa rồi thú vị lắm một phần vì có được sự giúp đỡ nhiệt tình của thầy và cô mặt khác vì đó là lần đầu tiên cưng đặt chân tới "xứ sở ngàn hoa" đó. Nho định xin cô năm sau co thực tập tự do tiếp ở trên đấy nè! Không biết cô có đồng ý không nữa.".

Viết bởi Nhien Em - Ut Nho @ 21:06 2009-06-13

______________________________________________________

Nhiên Em - Út nhỏ à!

Không thấy nhỏ ghi là comment này gửi cho ta nhưng ta thấy nhỏ trích câu trả lời của ta ở trên nên ta đoán là nhỏ đang nói chiện với ta! Mai mốt Nhỏ nhớ ghi là gửi ai vào khung tiêu đề để ta với Khắc huynh đừng có tranh nhau đến "huynh đệ tương tàn" nhé! hehe...!

Lần đầu tiên nhỏ đến xứ này mà sao Khắc huynh lại... kém cỏi rứa hè? Chả nghe Khắc huynh "um sùm" gì cả! Cứ lẳng lặng mà tiếp khách một mình là răng rứa hè?
Còn cái chuyện nhỏ tính đi thực tập lần nữa thì là... răng rứa hè? Thôi Nhỏ cứ việc tốt nghiệp ra trường cho thành người "vĩ đại" đi rồi làm một chuyến "về lại chiến trường... bữa hổm" là vui rồi! Ai lại cứ đòi thực tập mấy năm trời vậy há! Còn cô giáo của Nhỏ thì có khó tính lắm không? Nếu không Nhỏ cứ "rủ rê" xem sao! Có gì báo ta biết ta... tính! Hà hà...!

Nhiên Em - Út Nhỏ

Nhận được comment từ nơi xa đến xấp xỉ năm trăm cây số của em thầy cảm động vô cùng! Cảm ơn Nhiên Em thật nhiều! Và cho thầy gửi lời thăm và chúc mừng mấy thầy trò của Nhiên Em nhé! Vậy là tụi em đã hoàn thành đề tài tốt nghiệp của mình! Vui! Nhưng quả thực cho đến lúc này thầy không biết cụ thể kết quả của đề tài như thế nào. Em báo thêm cho thầy biết nhé! Chắc chắn dưới sự hướng dẫn của một người thầy rất giỏi như cô giáo của các em thầy hy vọng đây sẽ là một đề tài hay trong những đề tài được đánh giá cao!
Những ngày thực tập thật vui nhưng có lẽ quá ngắn phải không Nhiên Em? Vì thế sự giúp sức của thầy nếu có hẳn cũng không được nhiều lắm!
Cảm ơn em thật nhiều! Hiện thầy đã qua cơn hiểm nghèo và đang "lấy lại phong độ" để tiếp tục làm việc đây! Em vui Nhiên Em nhé! Và hy vọng mấy thầy trò của em cũng thế! Rất mong "một ngày Đà Lạt" với mấy thầy trò các em!

-----------------------------------------------
Em đã tin là thấy đả lấy được phong độ rồi đó.
Thật sự để hoàn thành được đề tài tốt nghiệp thì nhóm chúng em dã gặp được rất nhiều may mắn. Từ việc thu thập thông tin đến cả việc ăn ở.
Đề tài nhóm em có lẽ sẽ có kết quả tốt em tin là như vậy. Em đang đợi kết quả về đề tải của nhóm không biết ra sao dậy.
Làm sao để có thể gởi nội dung bài thực tập của nhóm em được thầy em không biết cách. Trong bài thực tập em có "chôm" được một vài hình ảnh rất đặc biệt không biết thầy có quen với chúng hay không nữa.
Sẽ có một ngày em sẽ trở lại Đà Lạt và bẻ hết thông trên đấy luôn. Thày cho phép em nha! Hihi...