NGƯỜI VỀ ĐÂU - Ca khúc của "cái mặt khó... đăm đăm"


Ca khúc
 NGƯỜI VỀ ĐÂU


               Kính thưa quý anh chị và bạn bè! Sau hơn nửa tháng nằm viện với một ca phẫu thuật lớn nay Khắc huynh sức khỏe đã ổn định và đang chuẩn bị để chiều nay lúc 2 giờ sẽ được xuất viện. Chuyến đi từ bệnh viện Chợ Rẫy về Đà Lạt quả thật rất gian nan với huynh ấy. Giá Như đệ đệ lụi hụi làm entry này để chúc Khắc huynh bình an. Đây không phải là một sáng tác mới của Khắc huynh  nhưng Giá Như đệ đã "khoác" cho nó một sắc màu mới rồi. Xin được giới thiệu lên đây như một lời cám ơn gửi đến tất cả quý anh chị và bạn bè vốn lâu nay luôn là những bằng hữu chân tình của Khắc huynh!

Và mừng Khắc huynh khỏe mạnh trở lại huynh nhé!

NGƯỜI VỀ ĐÂU
Sáng tác: Võ Khắc Dũng
Trình bày: Ca sỹ Công Bình


Mãi bình yên...
Đà Lạt 12/06/2009Khắc Dũng cảm ơn mọi người nhiều thật nhiều!


Các anh chị và bạn hữu quý mến của Khắc Dũng ơi! Lời đầu sau hơn một tháng xa nơi này cho phép Khắc Dũng được nói rằng: Khắc Dũng xin chân thành cảm ơn các anh chị và bạn hữu nhiều thật nhiều! Những ngày qua mặc dầu Khắc Dũng vắng mặt nhưng mọi người vẫn vào đây để sẻ chia với KD bằng những tình cảm không chỉ của bạn hữu mà là bằng sự chia sẻ của những tấm lòng đối với tấm lòng từ nơi sâu xa nhất!
Các anh chị và các bạn quý mến! Vậy là hơn tháng qua KD đã phải vật lộn với căn bệnh quái ác bằng không chỉ riêng nghị lực của mình mà còn bằng cả những động viên sẻ chia của các anh chị và các bạn. Như vậy là đến lúc này chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm qua Khắc Dũng đã phải trải qua 5 lần phẫu thuật trong đó có hai lần đại phẫu. Tưởng sự cay nghiệt của cuộc sống đã chiến thắng nhưng ơn Chúa không phải thế! Và có được điều ấy là nhờ một phần không nhỏ tấm lòng của các anh chị và các bạn đã đến với KD đặc biệt là trong những giờ phút vô cùng hệ trọng trên giường bệnh.
Một lời cảm ơn của Khắc Dũng thôi trong giờ phút này hẳn chưa đủ - KD biết thế!


Viết bởi
Khắc Dũng @ 14:42 2009-06-13

muội muội

Gửi Huynh Giá Như lời chào

Huynh Giá Như ơi!sáng tới cơ quan muội đọc com của huynh muội không thể nhịn được cười đấy! Huynh của muội giỏi thế sao đổi nghề "anh nuôi" được hehe
huynh đừng tủi thân nữa nhé!muội chỉ muốn huynh của muội thật trong sáng trong sạch như "đáo hoa hồng trắng" thôi một màu thôi đơn giản thôi! đừng phức tạp quá sợ lắm cẩn thận khóe "cắt"hehehe..
tình hình là mấy cái ông to to bự bự họp hành một hồi và "quyết định" cho muội đi xa đào tạo lại vì "dốt" quá đầu không có thông.nhưng không sao huynh ạ vì muội bé nhỏ muội cứ đi lần này về muội ăn nhiều thịt "mỡ" tẩm bổ thật nhiều xem ai to hơn ai huynh ha !
huynh ở nhà mạnh khỏe dùm chừng và "gầm gừ" KH nữa nha.
à mà muội đi bỏ nhà không nhà muôi có nhiều thực ăn lắm thịt cá dưa hành đủ cả có cả "bánh đúc" nữa đây huynh thỉnh thoảng ngó sang dòm chừng xem có ai lấy cái chén "mắm Tôm "đi không về mà mất cái đó là muội không ăn" bánh đúc" đâu hehe..
Khi nào muội về huynh nhớ dậy muội tiếp đây nhe!
nghe một bản nhạc nhẹ nhành tiễn muội nè!
http://www.youtube.com/watch?v=i5e2Of_fViw

anhtho

Huynh Khắc Dũng kính mến ! huynh ơi huynh về huynh khơng trách muội một câu cho nhẹ lòng huynh ở viện ngay gần như vậy bây lâu mà muội không tới thăm huynh được lấy một lần muội thật có lỗi.muội xin lỗi huynh nha! mai muội muội lại phải lên đường di học xa huynh ở nhà theo dõi sức khỏe thường xuyên thấy có gì khác thường dù chỉ là nhỏ phải đi bsy ngay huynh nhe!tuyệt đối không bao giờ được chủ quan.
Chúc huynh mau hồi phục sức khỏe bình an Huynh nha!
mà muội nói nhỏ huynh nghe nè! muội không tốt như vậy đâu huynh đừng "cảm ơn" muội muội "xí hổ" lăm huynh nằm viện muội chẳng lo lắng gì tới SK của huynh hết ớ huynh lại bị "lừa" nữa rồi hihi mà muội chỉ lo cái "thủa ruộng.."ở nhà của huynh
"Hắn đi thì để đó ta trông..
ta trông chẳng nhẽ lại bỏ không"hơ hơ tự huynh làm thơ muội trả lại đây nhé! vì PN của huynh chỉ "cắt" khiếp quá ! hehe
Chạy đê thôi huynh GN ơi huynh KD vách gậy không đuổi được muội là huynh bị đánh đó hehe

lthuong

Về đâu? Khắc Dũng đã về đây!
Cõi chết trở về với vòng tay
Gia đình thân hữu đầy thương mến
Sống vui sống khỏe cõi đời này

Nguyễn Hồng

Chào anh Khắc Dũng ! NH xin được chia xẻ với anh tất cả những gì vui hay buồn trong cuộc đời của anh.
Ngồi viết cái comment này vào lúc tất cả những người xung quanh đều an giấc cầu mong mọi sự bình an đến với anh Khắc Dũng vâng NH đang lắng nghe Công Bình hát nho nhỏ từ ca khúc của anh vì không dám mở lớn âm
thanh vì hiện giờ đang là 3 giờ 10 phút. Chắc có lẽ từ
ngày anh Dũng mất cha nên sức khỏe suy sụp thêm cũng như NH từ ngày mẹ mất đến nay đêm nào cũng mất ngủ cám
ơn Giá Như đệ của anh đã cho NH nghe ca khúc này mặc dù NH đã nghe từ CD của anh trước đây nhưng được nghe
lại ở cái không gian và thời gian này thì mới thấm thía được cái nỗi đau của tình người.

phieuvan08

Mừng Khắc Dũng

Mừng bạn Khắc Dũng bình phục

Rất lâu Phieuvan cũng phiêu lãng không hay KHắc Dũng phẩu thuật. Thật không phải tí nào.
Thăm bạn và vui được biết ca phẩu thuật thành công.

Thân mến
Phieuvan_Thlangdu

Mạng nơi Phieuvan yếu nên chưa nghe được bài nhạc bạn Giá Như ạ. Nhạc của blog Võ Khắc Dũng hợp với Phieuvan lắm đó.

Khải Nguyên

Mong anh sớm bình phục để rồi lại... "trên từng cây số" với những cột mốc mang dấu ấn trong sự nghiệp sáng tác của mình!

Ns: Nguyễn Ngọc Tiến

Mừng anh trở về mạnh khỏe ! Ca khúc dạt dào trữ tình . Nghe phế lắm lắm anh. Hòa âm và giọng ca sỹ rất hợp với bài nhạc. Chúc mừng anh.

Khắc Dũng

Gửi anh mossynguyen

mossynguyen:
"Chúc sức khỏe!".

Viết bởi mossynguyen @ 15:35 2009-06-14
..........................................
Được làm quen với anh Khắc Dũng rất vui! Đặc biệt là lời chúc làm quen của anh ngay sau khi KD trải qua một phẫu thuật lớn KD vô cùng trân trọng! Cảm ơn anh và mong anh ghé trang của KD thường xuyên để cùng trao đổi về những sáng tác! Chúc anh vui!

Khắc Dũng

Gửi anh Nguyễn Minh Quang

Nguyễn Minh Quang:
"Chúc mừng sức khỏe của Khắc Dũng bình phục sau ca phẩu thuạt lớn Cố gắng giữ gìn sức khỏe ! Chúc vui !".

Viết bởi Nguyễn Minh Quang @ 14:18 2009-06-14
..............................................
Trận đại phẫu này hành hạ Khắc Dũng đến phải hai ngày hai đêm nằm mê man trên giường sau mổ. Nhưng nhờ những động viên chia sẻ của bạn bè KD đã vượt qua! Cảm ơn anh Minh Quang thật nhiều! Hiện KD đang dưỡng bệnh nên đang rất chi là... giữ gìn đây! Vui anh Quang nhé!

Khắc Dũng

Gửi anh Nguyễn Trọng Tạo

Nguyễn Trọng Tạo:
"Ui chao ôi sao phãu thuật lắm thế? Blogger Bùi Minh Quốc cũng đưa vợ đi Chợ Rẫy phẫu thuật...
Lâu quá không vào blog nay anh mới biết Dũng sự thể thế may mà cũng qua được lại còn còm ciếc. Chúc mừng đại phúc đại phúc.

Chú ý giữ gìn sức khỏe nhé đừng 2 3 giờ sáng như hồi nào nữa nghen".

Viết bởi nguyentrongtao @ 14:13 2009-06-14
...........................................
Anh Nguyễn Trọng Tạo kính quý!
Em vừa trải qua trận đại phẫu khá kinh hoàng anh ạ! Và may mắn là đến lúc này có thể nói là đã qua khỏi cơn nguy kịch rồi. Một phần "thiết yếu của cuộc sống" trong lục phủ ngũ tạng đã được cắt bỏ thành công! Mừng anh nhé! Sau hai mươi ngày nằm liệt trên giường bệnh của Bệnh viện Chợ Rẫy nửa khuya hôm kia em đã trở về nhà!
Hôm qua có mấy người bạn văn nghệ đến thăm em mới được biết anh Bùi Minh Quốc cũng đưa chị ấy xuống Chợ Rẫy để phẫu thuật. Cầu trời cho mọi chuyện tốt đẹp!
Lúc này phải giữ gìn thôi (còn bao nhiêu giữ bấy nhiêu) anh ạ! Cảm ơn anh thật nhiều! Chúc anh vui!