NGƯỜI VỀ ĐÂU - Ca khúc của "cái mặt khó... đăm đăm"


Ca khúc
 NGƯỜI VỀ ĐÂU


               Kính thưa quý anh chị và bạn bè! Sau hơn nửa tháng nằm viện với một ca phẫu thuật lớn nay Khắc huynh sức khỏe đã ổn định và đang chuẩn bị để chiều nay lúc 2 giờ sẽ được xuất viện. Chuyến đi từ bệnh viện Chợ Rẫy về Đà Lạt quả thật rất gian nan với huynh ấy. Giá Như đệ đệ lụi hụi làm entry này để chúc Khắc huynh bình an. Đây không phải là một sáng tác mới của Khắc huynh  nhưng Giá Như đệ đã "khoác" cho nó một sắc màu mới rồi. Xin được giới thiệu lên đây như một lời cám ơn gửi đến tất cả quý anh chị và bạn bè vốn lâu nay luôn là những bằng hữu chân tình của Khắc huynh!

Và mừng Khắc huynh khỏe mạnh trở lại huynh nhé!

NGƯỜI VỀ ĐÂU
Sáng tác: Võ Khắc Dũng
Trình bày: Ca sỹ Công Bình


Mãi bình yên...
Đà Lạt 12/06/2009Khắc Dũng cảm ơn mọi người nhiều thật nhiều!


Các anh chị và bạn hữu quý mến của Khắc Dũng ơi! Lời đầu sau hơn một tháng xa nơi này cho phép Khắc Dũng được nói rằng: Khắc Dũng xin chân thành cảm ơn các anh chị và bạn hữu nhiều thật nhiều! Những ngày qua mặc dầu Khắc Dũng vắng mặt nhưng mọi người vẫn vào đây để sẻ chia với KD bằng những tình cảm không chỉ của bạn hữu mà là bằng sự chia sẻ của những tấm lòng đối với tấm lòng từ nơi sâu xa nhất!
Các anh chị và các bạn quý mến! Vậy là hơn tháng qua KD đã phải vật lộn với căn bệnh quái ác bằng không chỉ riêng nghị lực của mình mà còn bằng cả những động viên sẻ chia của các anh chị và các bạn. Như vậy là đến lúc này chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm qua Khắc Dũng đã phải trải qua 5 lần phẫu thuật trong đó có hai lần đại phẫu. Tưởng sự cay nghiệt của cuộc sống đã chiến thắng nhưng ơn Chúa không phải thế! Và có được điều ấy là nhờ một phần không nhỏ tấm lòng của các anh chị và các bạn đã đến với KD đặc biệt là trong những giờ phút vô cùng hệ trọng trên giường bệnh.
Một lời cảm ơn của Khắc Dũng thôi trong giờ phút này hẳn chưa đủ - KD biết thế!


Viết bởi
Khắc Dũng @ 14:42 2009-06-13

Nhiên Em - Út Nhỏ

gởi thầy Giá Như

Nhiên Em - Út nhỏ à!

Không thấy nhỏ ghi là comment này gửi cho ta nhưng ta thấy nhỏ trích câu trả lời của ta ở trên nên ta đoán là nhỏ đang nói chiện với ta! Mai mốt Nhỏ nhớ ghi là gửi ai vào khung tiêu đề để ta với Khắc huynh đừng có tranh nhau đến "huynh đệ tương tàn" nhé! hehe...!

Lần đầu tiên nhỏ đến xứ này mà sao Khắc huynh lại... kém cỏi rứa hè? Chả nghe Khắc huynh "um sùm" gì cả! Cứ lẳng lặng mà tiếp khách một mình là răng rứa hè?
Còn cái chuyện nhỏ tính đi thực tập lần nữa thì là... răng rứa hè? Thôi Nhỏ cứ việc tốt nghiệp ra trường cho thành người "vĩ đại" đi rồi làm một chuyến "về lại chiến trường... bữa hổm" là vui rồi! Ai lại cứ đòi thực tập mấy năm trời vậy há! Còn cô giáo của Nhỏ thì có khó tính lắm không? Nếu không Nhỏ cứ "rủ rê" xem sao! Có gì báo ta biết ta... tính! Hà hà...!

-------------------------------
Hi hi! Vì mới được làm quen với weblogs nên em chưa quen thầy đừng buồn em nha! Xíu nữa là em đã làm cho "tương tàn huynh đệ" rồi.
Thật tiếc khi chuyến thực tập của em đến 1 tuần lận vậ mà em không có dịp được biết thầy. Giận thầy K Dung luôn vì thầy không giới thiệu thầy GNhu cho em biết. Nhưng mà không sao đâu đợi thi tốt nghiệp xong rồi em sẽ năn nỉ cô dẫn đi tiếp cô em dễ lắm. Thầy đợi mai mốt em trở lên em sẽ dẫn cả 2 thầy đi uống rượu cần trên đồi thông nha! Hi... hi!

muội muội

Gửi Huynh Giá Như

huynh à!từ lúc xuống sân bay đặt máy tính chỗ nào cũng có mạng hết.Muội trách huynh đó đã dặn rồi không để Hk dùng vi tính mà.vì sao muội dặn vậy huynh biết không.?..mà thôi huynh giỏi hơn muội rồi muội không giải thích nữa đâu . buồn nghê.

Giá Như

Gửi nhạc sỹ Quỳnh Hợp

Chị Quỳnh Hợp! Lâu lâu được chị ghé nhà thăm mà Khắc huynh lại "quày quả" đi vào bệnh viện "tung tăng" nữa rồi chị ạ! Khổ ghê! Nhưng không sao sẽ ổn cả thôi! Giá Như đệ tin như thế! Giá Như sẽ gửi lời thăm của nhạc sỹ đến Khắc huynh sớm! Chúc chị sức khỏe và tiếp tục sáng tác thêm nhiều ca khúc hay nữa ạ! Cám ơn chị thật nhiều nhạc sỹ nhé!

Giá Như

Gửi Anh Thơ muội

Anh Thơ muội muội! Trước khi nói gì ta chỉ muốn hỏi: Muội chuẩn bị đi học ở đâu mà xa mà bảo là bỏ hai huynh ở lại... hai mình vậy? Ta cám ơn muội vì đã gửi cái video link của Richard Clayderman cho ta! Còn cái chuyện thức ăn bên nhà muội ta biết là nhiều và ta sẽ ghé qua "dòm chừng" nó dùm muội cẩn thận không cho ai ăn vụng hết (để mình ta ăn thôi). Nhưng ta nói trước ta chỉ "ngó mắt" đến những thức ăn muội làm thôi đấy! Và ta hứa là ta sẽ... khen! Nhất định khen! Cương quyết khen! Nhẫn nhịn mà khen! Ép bụng mà khen! Nhăn nhó mặt mày cũng khen! Há!

Giá Như

Gửi anh Lê Trường Hưởng

Anh Lê Trường Hưởng ghé nhà thường không nói nhiều nhưng luôn là những lời hỏi thăm rất động viên! Giá Như đã được nhiều lần tiếp chuyện anh và thấy quý cái tình anh dành cho Khắc huynh lắm! Lần này Khắc huynh lại phải chạy ra chạy vào bệnh viện nhiều quá anh ạ! Cầu mong cho huynh ấy bình an chỉ biết có làm vậy thôi! Cám ơn anh vì luôn quan tâm đến Khắc huynh! Chúc anh khỏe!

Giá Như

Gửi anh Nguyễn Hồng

Cám ơn những chia sẻ của anh Nguyễn Hồng những lời tâm tình của một người có một nỗi đau mất mát tương tự! Và đúng là sức khỏe của Khắc huynh dạo này yếu đi nhiều lắm! Anh nói rất đúng: nhiều việc buồn phiền lo toan quá anh Nguyễn Hồng ạ! Khắc huynh rất vui khi nhận được những tình cảm nồng ấm của anh dành cho huynh ấy và cứ mong một ngày Bạc Liêu để hội ngộ với anh! Hẹn anh Nguyễn Hồng ạ!

Giá Như

Gửi anh Phieuvan08

Chào anh Phiêu Vân!
Rất cám ơn anh đã ghé thăm và gửi lời hỏi thăm! Nhưng tiếc là bản nhạc lại "làm khó" anh trai như vậy! Hy vọng lần sau ghé nhà anh sẽ nghe được sáng tác này của Khắc huynh anh Phiêu Vân nhé! Giá Như sẽ gửi lời của anh đến huynh ấy! Huynh ấy sẽ thấy được nâng đỡ hơn nhiều lắm và rồi bệnh tật sẽ nhanh chóng lùi xa thôi! Cám ơn anh lần nữa!

Giá Như

Gửi Khải Nguyên

Khải Nguyên:

"Mong anh sớm bình phục để rồi lại... "trên từng cây số" với những cột mốc mang dấu ấn trong sự nghiệp sáng tác của mình!".

Viết bởi Khải Nguyên @ 22:39 2009-06-14

_____________________________________________

Khải Nguyên à! Mổ xong! Đau! Bớt đau! Vết mổ hành! Đau lại! Cứ lung tung trong ổ bụng! Nhập viện! Mệt kinh khủng với con bệnh... khốn kiếp này! Xin lỗi Khải Nguyên vì tôi hơi quá trớn khi viết thế! Nhưng đôi khi giận cái số phận mong manh của con người quá nên... sân si vậy mà!
Bạn phải khỏe mạnh nhé!
Mến!

Giá Như

Gửi nhạc sỹ Nguyễn Ngọc Tiến

Khắc huynh phải nhập viện (bệnh viện Lâm Đồng) nữa rồi anh Nguyễn Ngọc Tiến à! Vết mổ có vẻ không ổn lắm nên các bác sỹ yêu cầu nhập viện để theo dõi và điều trị sau mổ tốt hơn! Mong là sẽ bình an! Mà chắc chắn là sẽ bình an mà anh Tiến ạ! Bởi "ở hiền thì gặp lành" mà phải không anh?
Giá Như lại phải thay mặt Khắc huynh tiếp khách đây! Không thích chút nào! Không thích ở đây không phải là không thích tiếp khách vì những người khách đến thăm là những người rất quý mến huynh mình mà không thích là không thích cái lý do để tiếp khách thay ấy là: huynh mình lại nằm viện. Lo lắm anh ạ! Cám ơn anh luôn chu đáo với Khắc huynh! Chắc Khắc huynh rất mong những góp ý chi tiết hơn về chuyên môn cho những tác phẩm của huynh ấy đấy! Kính anh sức khỏe!

Quynhhop

Gửi nhạc sĩ - nhà báo Khắc Dũng

Lâu rồi hôm nay mới ghé trang blog của nhạc sĩ
Chúc mừng đã "chiến thắng" trở về.
Hy vọng là sức khỏe đã khá hơn...
Hôm ở Chợ Rẫy sao không allo đển bạn đến thăm...
Như thế là đáng trách lắm đấy.

Tặng nhạc sĩ món quà đặc biệt này
http://quynhhop.wordpress.com/2009/06/15/chong-chenh-chi%e1%bb%81u/

Chúc phục hồi sức khỏe và bình an
Thân mến
Quynhhop