NGƯỜI VỀ ĐÂU - Ca khúc của "cái mặt khó... đăm đăm"


Ca khúc
 NGƯỜI VỀ ĐÂU


               Kính thưa quý anh chị và bạn bè! Sau hơn nửa tháng nằm viện với một ca phẫu thuật lớn nay Khắc huynh sức khỏe đã ổn định và đang chuẩn bị để chiều nay lúc 2 giờ sẽ được xuất viện. Chuyến đi từ bệnh viện Chợ Rẫy về Đà Lạt quả thật rất gian nan với huynh ấy. Giá Như đệ đệ lụi hụi làm entry này để chúc Khắc huynh bình an. Đây không phải là một sáng tác mới của Khắc huynh  nhưng Giá Như đệ đã "khoác" cho nó một sắc màu mới rồi. Xin được giới thiệu lên đây như một lời cám ơn gửi đến tất cả quý anh chị và bạn bè vốn lâu nay luôn là những bằng hữu chân tình của Khắc huynh!

Và mừng Khắc huynh khỏe mạnh trở lại huynh nhé!

NGƯỜI VỀ ĐÂU
Sáng tác: Võ Khắc Dũng
Trình bày: Ca sỹ Công Bình






Mãi bình yên...
Đà Lạt 12/06/2009



Khắc Dũng cảm ơn mọi người nhiều thật nhiều!


Các anh chị và bạn hữu quý mến của Khắc Dũng ơi! Lời đầu sau hơn một tháng xa nơi này cho phép Khắc Dũng được nói rằng: Khắc Dũng xin chân thành cảm ơn các anh chị và bạn hữu nhiều thật nhiều! Những ngày qua mặc dầu Khắc Dũng vắng mặt nhưng mọi người vẫn vào đây để sẻ chia với KD bằng những tình cảm không chỉ của bạn hữu mà là bằng sự chia sẻ của những tấm lòng đối với tấm lòng từ nơi sâu xa nhất!
Các anh chị và các bạn quý mến! Vậy là hơn tháng qua KD đã phải vật lộn với căn bệnh quái ác bằng không chỉ riêng nghị lực của mình mà còn bằng cả những động viên sẻ chia của các anh chị và các bạn. Như vậy là đến lúc này chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm qua Khắc Dũng đã phải trải qua 5 lần phẫu thuật trong đó có hai lần đại phẫu. Tưởng sự cay nghiệt của cuộc sống đã chiến thắng nhưng ơn Chúa không phải thế! Và có được điều ấy là nhờ một phần không nhỏ tấm lòng của các anh chị và các bạn đã đến với KD đặc biệt là trong những giờ phút vô cùng hệ trọng trên giường bệnh.
Một lời cảm ơn của Khắc Dũng thôi trong giờ phút này hẳn chưa đủ - KD biết thế!


Viết bởi
Khắc Dũng @ 14:42 2009-06-13

muội muội

Gửi Huynh Giá Như

Huynh Giá Như kính mến ơi ơi ơi!giữa giờ nghỉ trưa mọi người đi uống nước hết cùng với mấy tay chẳng biết nói tiếng việt..hihi.nhưng muội đã không đi muội có thể không ghé nhà mình không ghé ngôi nhà của ai cả nhưng muội không thể không ghé ngôi nhà này mỗi ngày khi mà "chủ nhân" của ngôi nhà đang ốm yếu!tình hình bệnh của huynh ấy ra sao rồi?huynh cho muội biết đi nêu ngại thì viết vào mail cho muội muội thấy lo và thương cho người bệnh lắm.Huynh ơi muội đi học một chuyên ngành khác là rất đúng bởi nếu cứ theo đuổi nó "suốt đời" thì lúc nào muội cũng nặng lòng lắm!ăn ngủ chẳng yên đi đâu cũng lo cho bệnh nhân giống như "Bố "của muội bây giờ hơn 70 tuổi rồi nhưng vẫn phải làm việc đến hơn 12 giờ đêm mỗi ngày mới hết bệnh nhân đẻ nghỉ.Cũng chỉ vì thương và nặng lòng với người bệnh quá thôi mà.
chúc 2 huynh bình an và khỏe nha!
bản nhạc này hay quá huynh ơi.
http://www.youtube.com/watch?v=LtWPoeNMI30
Tối hôm qua muội đã xem thật kỹ mấy cái video của huynh làm đóa.cái nào cũng có cái hay riêng hihi muội không biết nhận xét.Huynh "giỏi" lắm rất "tuyệt" muội cũng "mê "làm mấy cái món đó lắm mà chưa làm được có những lúc tranh thủ thời gian nghỉ trưa ở cơ quan để làm mấy cái lishow pp.quên cả ăn uống huynh ạ.

Nguyễn Thánh Ngã

gửi bạn

Được tin Khắc Dũng qua phẩu thuật đã về. Định cùng một số bạn lên thăm...nhưng ngoài mong muốn cứ chờ đợi nhau hoài...rồi Ngã cũng đang bị cảm sốt nằm queo chưa thể thăm được. Hẹn lại một lần nữa...Vẫn biết quan trọng nhất là KD trở lại bính an nhưng vẫn áy náy trong lòng . Thôi mượn trang nầy chúc KD mau chóng khỏe ra để cùng tay bắt mặt mừng !

Van Luyen

Bận quá vào thăm anh thì mới biết vừa đi viện về. Thật lòng từ xa chỉ biết chia sẻ. Chúc anh sớm bình phục và vui khoẻ!

Khải Nguyên

Ohh

"Mong anh sớm bình phục để rồi lại... "trên từng cây số" với những cột mốc mang dấu ấn trong sự nghiệp sáng tác của mình!".

Viết bởi Khải Nguyên @ 22:39 2009-06-14

Khải Nguyên à! Mổ xong! Đau! Bớt đau! Vết mổ hành! Đau lại! Cứ lung tung trong ổ bụng! Nhập viện! Mệt kinh khủng với con bệnh... khốn kiếp này! Xin lỗi Khải Nguyên vì tôi hơi quá trớn khi viết thế! Nhưng đôi khi giận cái số phận mong manh của con người quá nên... sân si vậy mà!
Bạn phải khỏe mạnh nhé!
Mến!

Viết bởi Giá Như @ 19:19 2009-06-15
--------------------------
Bạn Giá Như lẽ ra không nên quá giận như thế chứ.

muội muội

gửi Huynh Giá Như

Chẳng biết là muội đang ở cach xa huynh bao nhieu km? muội chịu thôi "Indian".26 muội mới về.

muôi muôi

Gửi Huynh Giá Như

muội nóng ruột quá! Dt về nhà thì mọi việc vẫn bình an.muội lại commem cho huynh.thấy lo cho Khắc huynh ghê huynh ạ.mổ mấy tuần rồi sao vết mổ lại chưa lành lạ thật bực mình ghê.muội chẳng đến thăm huynh ấy trực tiếp được thiệt khó đoán bệnh tình ra sao!
huynh à huynh đừng lo lắng quá nha!
hãy nghe bản nhac nè!http://www.youtube.com/watch?v=4mlYjBN1bm8
muội thích 2 tay này lăm 2 anh em sinh đội đó phải không huynh?

Giá Như

Gửi Em Nhiên Em

Nhiêm Em:

"Hi hi! Vì mới được làm quen với weblogs nên em chưa quen thầy đừng buồn em nha! Xíu nữa là em đã làm cho "tương tàn huynh đệ" rồi.
Thật tiếc khi chuyến thực tập của em đến 1 tuần lận vậ mà em không có dịp được biết thầy. Giận thầy K Dũng luôn vì thầy không giới thiệu thầy GNhu cho em biết. Nhưng mà không sao đâu đợi thi tốt nghiệp xong rồi em sẽ năn nỉ cô dẫn đi tiếp cô em dễ lắm. Thầy đợi mai mốt em trở lên em sẽ dẫn cả 2 thầy đi uống rượu cần trên đồi thông nha! Hi... hi!".

Viết bởi Nhiên Em - Út Nhỏ @ 19:20 2009-06-16

___________________________________________________

Em Nhiên Em yên tâm bội phần đi! Ta với Khắc huynh đã "phân giới tuyến" rõ ràng rồi! Nói thế chứ ta "đấu" không lại huynh ta cái khoản dễ thương với các nàng đâu nên ta đã sớm "lui về ở ẩn" rồi! Nhưng nếu Em Nhiên Em mà tính "dẫn" ta đi đâu là ta... nhẹ dạ liền á! Ậy nhưng mà đừng có vặt hết cánh rừng thông của huynh đệ ta như đã "hăm dọa" hén! Vặt hết lấy gì ta... thắp nến những đêm đông?

P/S. Comment của hai ba thầy trò mí người (sao mà lộn tùng phèo hết vậy ta? Hổng hiểu gì ráo trọi!) ta để im đó! Khắc huynh về mà lo!

Giá Như huynh

Gửi Anh Thơ muội muội

Muội muội!
Ta không thèm nói chuyện với muội! Tự dưng bỏ hai huynh đệ ta đi đâu mà hỏi hổng thèm trả lời là đi đâu! Còn cái vụ muội nói về sức khỏe của huynh Khắc Dũng để ta lục... tung tóe quyển Tự điển Thuật ngữ Y khoa ra ta tra xong rồi ta mới tìm đường mà... hiểu! Nhưng chừng nào muội còn chưa nói cho ta hay muội bỏ ta đi đâu thì ta còn "im du im de" vậy á!

muôi muôi

Gửi huynh Giá Như

Huynh Giá như ơi ! muội thấy im du im de muội lo cho huynh ấy quá! có sao không?cho muội biết tin với nhé muội thương "hai huynh" như anh trai "ruột thịt" của mình thấy huynh ấy phải chịu đau đớn nhiều quá thương lắm huynh ạ.Hôm thứ 7 vừa rồi muội ngó vô mang thấy huynh ấy ngồi hơn 10 commem một lúc muội bực mình lắm.vì bệnh nhân mới mổ thì tất cả mọi chuyển hóa về đường đạm huyết tương bạch cầu thì tăng lên hồng cầu thì giảm xuống.. trong cơ thể đều chưa ổn định.mà đặc biệt là bệnh nhân nặng mổ lớn thì protid máu trở về bình thường từ 15 đến 30 ngày sau mổ huynh ấy mổ đã được bao nhiêu ngày đâu? mà tác hại của "từ trường" lại trực tiếp ảnh hưởng đến lượng bạch cầu trong máu huynh biết mà! lúc này" một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ" thực sự quan trọng .huynh ấy muốn làm việc cứ cho cuốn tập "học sinh" và "cây viết" thế là tha hô mà viết huynh nhỉ !cầu trời cho hai huynh được mạnh khỏe bình an!
nơi xa!

Nhien Em - Út Nhỏ

gởi thầy K Dũng

Tin rằng đề tài được các em hoàn thành một cách xuất sắc Nhiên Em à! Bởi lẽ với sự hướng dẫn của một giáo viên xuất sắc như cô giáo các em thầy rất tin! Khi nào có kết quả chính thức em nhớ gửi nội dung cho thầy biết với! Có nhiều cách gửi mà Nhiên Em! Hãy xin ý kiến của giáo viên hướng dẫn là được ngay thôi! Ừ nhớ gửi cả những hình ảnh "rất đặc biệt" ấy nữa nhé! Thầy cảm ơn em trước! Chúc em vui!
--------------------------------------------------
Em cũng mong sẽ như vậy đó thầy. Em muốn biết địa chỉ mail của thầy em có hỏi cô nhưng cô bảo là hỏi thầy đó cô không biết. Hu hu em phải làm sao đây thầy bảo hỏi cô còn cô thì bảo hỏi thầy.

Em không biết bây gời em không hỏi cô nữa em chỉ hỏi thầy thôi. Thầy ơi thầy cho em xin địa chì mail của thầy nha! Em sẽ gởi bài báo cáo của nhóm em cùng với tấm hình đặc biệt nữa. Thầy xem xong sẽ cho nhóm em lời nhận xét nha.

Em mới làm quen với weblogs đây thôi nên em chưa quen lắm nếu có gì không đúng hay không chính xác thầy sẽ giúp em hoàn thiện nha!

Chúc thầy vui sớm nhận được comment của thầy cùng địa chỉ mail nữa.