NGƯỜI VỀ ĐÂU - Ca khúc của "cái mặt khó... đăm đăm"


Ca khúc
 NGƯỜI VỀ ĐÂU


               Kính thưa quý anh chị và bạn bè! Sau hơn nửa tháng nằm viện với một ca phẫu thuật lớn nay Khắc huynh sức khỏe đã ổn định và đang chuẩn bị để chiều nay lúc 2 giờ sẽ được xuất viện. Chuyến đi từ bệnh viện Chợ Rẫy về Đà Lạt quả thật rất gian nan với huynh ấy. Giá Như đệ đệ lụi hụi làm entry này để chúc Khắc huynh bình an. Đây không phải là một sáng tác mới của Khắc huynh  nhưng Giá Như đệ đã "khoác" cho nó một sắc màu mới rồi. Xin được giới thiệu lên đây như một lời cám ơn gửi đến tất cả quý anh chị và bạn bè vốn lâu nay luôn là những bằng hữu chân tình của Khắc huynh!

Và mừng Khắc huynh khỏe mạnh trở lại huynh nhé!

NGƯỜI VỀ ĐÂU
Sáng tác: Võ Khắc Dũng
Trình bày: Ca sỹ Công Bình


Mãi bình yên...
Đà Lạt 12/06/2009Khắc Dũng cảm ơn mọi người nhiều thật nhiều!


Các anh chị và bạn hữu quý mến của Khắc Dũng ơi! Lời đầu sau hơn một tháng xa nơi này cho phép Khắc Dũng được nói rằng: Khắc Dũng xin chân thành cảm ơn các anh chị và bạn hữu nhiều thật nhiều! Những ngày qua mặc dầu Khắc Dũng vắng mặt nhưng mọi người vẫn vào đây để sẻ chia với KD bằng những tình cảm không chỉ của bạn hữu mà là bằng sự chia sẻ của những tấm lòng đối với tấm lòng từ nơi sâu xa nhất!
Các anh chị và các bạn quý mến! Vậy là hơn tháng qua KD đã phải vật lộn với căn bệnh quái ác bằng không chỉ riêng nghị lực của mình mà còn bằng cả những động viên sẻ chia của các anh chị và các bạn. Như vậy là đến lúc này chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm qua Khắc Dũng đã phải trải qua 5 lần phẫu thuật trong đó có hai lần đại phẫu. Tưởng sự cay nghiệt của cuộc sống đã chiến thắng nhưng ơn Chúa không phải thế! Và có được điều ấy là nhờ một phần không nhỏ tấm lòng của các anh chị và các bạn đã đến với KD đặc biệt là trong những giờ phút vô cùng hệ trọng trên giường bệnh.
Một lời cảm ơn của Khắc Dũng thôi trong giờ phút này hẳn chưa đủ - KD biết thế!


Viết bởi
Khắc Dũng @ 14:42 2009-06-13

muội

Gửi Huynh Giá Như

Huynh ơi!Huynh đã khò chưa đấy?muội đang hì hụi suốt.chuyển từ PowerPoint Slide Show.sang cái video clip đó phải có phần mền riêng hả huynh ơi?

Giá Như

Gửi Mossy Nguyễn

Bạn Nguyễn "rong rêu"!

Vậy là tui sẽ cứ gọi bạn như thế nhé! Cám ơn bạn đã không... mắng tui ì sèo! Khắc huynh không có nhà thấy bạn hữu ghé thăm mừng quýnh quáng tính rủ bạn làm một chén cho vui nhưng nhìn thấy cái avatar của bạn hết hồn im luôn! Thôi khi nào bạn ghé chơi mà cí mặt hông có "hầm hứ" như bên nhà í và lúc có Khắc huynh tui ở nhà í ta "thù tạc" một trận để mừng ngày biết nhau há! Mà bạn phải chuẩn bị tinh thần hén Khắc huynh tui uống rượu giỏi hơn uống... cafe á! Mừ bạn ơi! Bạn đừng có "gói" huynh tui vào trong cí ngoặc kép kia chớ! Tội huynh í mờ! Hai thằng huynh đệ tui cám ơn bạn năng lại nhà nghen!

mossy

oh cách trả lời "đáng yêu" quá!hihi
"Ghét kinh khủng luôn"!!!
Vâng cảm ơn bạn mong "huynh" của bạn sớm bình phục...

Giá Như

Gửi Mossy Nguyễn

Mossy Nguyễn:

"Không biết sức khỏe của gia chủ thế nào rồi!?
Chúc bình yên!".

Viết bởi mossy @ 20:06 2009-06-19

____________________________________________________

Bạn Nguyễn "rong rêu" ơi! Hehe... Tui gọi bạn vậy á bạn có ghét tui... kinh khủng luôn hông? Nếu có thì bạn cứ "gầm gừ" lên cho tui sợ tui chừa hén!
Cám ơn bạn đã ghé thăm "gia chủ" huynh tui nghen! Tui hay sang nhà bạn tui đọc lắm á! Đọc những bài bạn viết dẫu là bạn post ở đây chưa nhiều nhưng tui biết là bạn cừ cái việc viết lách lắm đây! Nghiêng mình cái! Chúc bạn tìm được niềm vui ở sân chơi mới này nghen!

À quên! Tui chưa giới thiệu tui được Khắc huynh giao ở nhà giữ nhà và tiếp khách trong khi huynh ấy nằm viện. Huynh ấy về sẽ có lời với bạn sau nha!

Giá Như

Gửi anh Nguyễn Thánh Ngã

Anh Nguyễn Thánh Ngã:

"Được tin Khắc Dũng qua phẫu thuật đã về. Định cùng một số bạn lên thăm... nhưng ngoài mong muốn cứ chờ đợi nhau hoài... rồi Ngã cũng đang bị cảm sốt nằm queo chưa thể thăm được. Hẹn lại một lần nữa... Vẫn biết quan trọng nhất là KD trở lại bình an nhưng vẫn áy náy trong lòng. Thôi mượn trang nầy chúc KD mau chóng khỏe ra để cùng tay bắt mặt mừng!".

Viết bởi Nguyễn Thánh Ngã @ 09:39 2009-06-18

_________________________________________________

Anh Ngã bữa nay... ngồi dậy được chưa ạ? Hehe... Khắc huynh nghe Giá Như tường thuật lại rằng anh hẹn một ngày "tay bắt mặt mừng" nên đang nóng lòng ra viện lắm rồi. Hẹn nhau đi vậy anh Ngã nhé! Cứ làm một chầu... cafe hoành tráng với nhau là hết "áy náy" ngay thôi ấy mà. Anh vui ạ!

Giá Như

Gửi anh Văn Luyến

Anh Văn Luyến:

"Bận quá vào thăm anh thì mới biết vừa đi viện về. Thật lòng từ xa chỉ biết chia sẻ. Chúc anh sớm bình phục và vui khoẻ!".

Viết bởi Van Luyen @ 06:06 2009-06-18

________________________________________________

Kính anh Văn Luyến! Khắc huynh giờ sức khỏe đang hồi phục từ từ rồi anh ạ! Thể trạng huynh ấy làm cho vết mổ lâu lành quá! Đành cố gắng vượt qua dần! Giá Như có chuyển lời hỏi thăm của anh đến Khắc huynh rồi! Huynh ấy sẽ sớm hồi âm riêng cho anh. Chúc anh khỏe và vẫn tiếp tục sáng tác nhiều những bài thơ... trúc trắc rất độc đáo nữa ạ!

Giá Như

Gửi Khải Nguyên

"Mong anh sớm bình phục để rồi lại... "trên từng cây số" với những cột mốc mang dấu ấn trong sự nghiệp sáng tác của mình!".

Viết bởi Khải Nguyên @ 22:39 2009-06-14
----------------------------------------------

Khải Nguyên à! Mổ xong! Đau! Bớt đau! Vết mổ hành! Đau lại! Cứ lung tung trong ổ bụng! Nhập viện! Mệt kinh khủng với con bệnh... khốn kiếp này! Xin lỗi Khải Nguyên vì tôi hơi quá trớn khi viết thế! Nhưng đôi khi giận cái số phận mong manh của con người quá nên... sân si vậy mà!
Bạn phải khỏe mạnh nhé!
Mến!

Viết bởi Giá Như @ 19:19 2009-06-15
--------------------------
Bạn Giá Như lẽ ra không nên quá giận như thế chứ.

Viết bởi Khải Nguyên @ 20:29 2009-06-17

______________________________________________________

Khải Nguyên thân mến!

Biết rằng: "Bạn Giá Như lẽ ra không nên quá giận như thế chứ." song để thấu được cái lẽ tử sinh chấp nhận được cái mong manh của số phận con người đòi hỏi một bản lĩnh tốt hơn tôi Khải Nguyên ạ! Cám ơn bạn vì lời nhắc nhở rất hay và... giật cả mình! Ừ nhỉ! Lẽ ra Giá Như không nên quá giận như thế chứ!

mossy

Không biết sức khỏe của gia chủ thế nào rồi!?
Chúc bình yên!

Giá Như

Gửi Anh Thơ muội muội

Muội muội ơi! Mấy hôm nay ta bận... bùm xùm cái đầu luôn nên chừ mới trả lời muội được đây! Khắc huynh "nhởn nhơ" bệnh viện nữa rồi muội à! Về nhà được vài ngày vết thưong nhiễm trùng nên Khắc huynh hiện đang phải nằm điều trị ở bệnh viện Lâm Đồng (mức đường của huynh ấy rất không ổn định nên vết thương cực khó lành)! Thế là ta lại ngồi trông nhà đây! Muội và mọi người đến là để trò chuyện với Khắc huynh mà cứ gặp cí mặt ta ta biết là chán lắm. Nhưng ngặt vì chủ nhà cứ đau hoài đành vậy! Thôi thì muội gắng chờ ít nữa Khắc huynh về rồi sẽ trò chuyện lâu hơn muội nha!
Muội đi Ấn Độ lận hả muội? Chu choa là xa! Nhưng thôi muội ráng học cho giỏi rồi mau về muội nhé! Muội bình an nghen!
À lần nọ ta có gửi cho Khắc huynh cái video clip bài Romance theo phong cách Flamenco do hai anh chàng ấy chơi rồi đấy muội kìa! Nay muội lại gửi thêm nhớ lúc đầu biết muội muội cũng khen bài ấy hay!
Còn mấy bài ta làm post lên mạng thì cũng là tập làm thôi! Cám ơn muội đã xem và khen! Ta có nói rồi hôm nào muội gửi cho ta bài nào muội hát í ta làm tặng riêng muội một video clip muội nhé!

muội muội

huynh à! sao muội gửi rồi khi nhấp thử mở lại không được.hay là nó phản đối vì đó là chủ nhân của nó nó trả lại muội muội hehe để muội làm lại nha.hy vọng lần này chữ thầy không trả lại thầy hihi
http://www.youtube.com/watch?v=LtWPoeNMI30
không được nữa huynh xóa nha