NGƯỜI VỀ ĐÂU - Ca khúc của "cái mặt khó... đăm đăm"


Ca khúc
 NGƯỜI VỀ ĐÂU


               Kính thưa quý anh chị và bạn bè! Sau hơn nửa tháng nằm viện với một ca phẫu thuật lớn nay Khắc huynh sức khỏe đã ổn định và đang chuẩn bị để chiều nay lúc 2 giờ sẽ được xuất viện. Chuyến đi từ bệnh viện Chợ Rẫy về Đà Lạt quả thật rất gian nan với huynh ấy. Giá Như đệ đệ lụi hụi làm entry này để chúc Khắc huynh bình an. Đây không phải là một sáng tác mới của Khắc huynh  nhưng Giá Như đệ đã "khoác" cho nó một sắc màu mới rồi. Xin được giới thiệu lên đây như một lời cám ơn gửi đến tất cả quý anh chị và bạn bè vốn lâu nay luôn là những bằng hữu chân tình của Khắc huynh!

Và mừng Khắc huynh khỏe mạnh trở lại huynh nhé!

NGƯỜI VỀ ĐÂU
Sáng tác: Võ Khắc Dũng
Trình bày: Ca sỹ Công Bình


Mãi bình yên...
Đà Lạt 12/06/2009Khắc Dũng cảm ơn mọi người nhiều thật nhiều!


Các anh chị và bạn hữu quý mến của Khắc Dũng ơi! Lời đầu sau hơn một tháng xa nơi này cho phép Khắc Dũng được nói rằng: Khắc Dũng xin chân thành cảm ơn các anh chị và bạn hữu nhiều thật nhiều! Những ngày qua mặc dầu Khắc Dũng vắng mặt nhưng mọi người vẫn vào đây để sẻ chia với KD bằng những tình cảm không chỉ của bạn hữu mà là bằng sự chia sẻ của những tấm lòng đối với tấm lòng từ nơi sâu xa nhất!
Các anh chị và các bạn quý mến! Vậy là hơn tháng qua KD đã phải vật lộn với căn bệnh quái ác bằng không chỉ riêng nghị lực của mình mà còn bằng cả những động viên sẻ chia của các anh chị và các bạn. Như vậy là đến lúc này chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm qua Khắc Dũng đã phải trải qua 5 lần phẫu thuật trong đó có hai lần đại phẫu. Tưởng sự cay nghiệt của cuộc sống đã chiến thắng nhưng ơn Chúa không phải thế! Và có được điều ấy là nhờ một phần không nhỏ tấm lòng của các anh chị và các bạn đã đến với KD đặc biệt là trong những giờ phút vô cùng hệ trọng trên giường bệnh.
Một lời cảm ơn của Khắc Dũng thôi trong giờ phút này hẳn chưa đủ - KD biết thế!


Viết bởi
Khắc Dũng @ 14:42 2009-06-13

Khắc Dũng

Gửi muội Anh Thơ

Muội muội:
"Huynh Khắc Dũng kính mến ! huynh ơi huynh về huynh khơng trách muội một câu cho nhẹ lòng huynh ở viện ngay gần như vậy bây lâu mà muội không tới thăm huynh được lấy một lần muội thật có lỗi.muội xin lỗi huynh nha! mai muội muội lại phải lên đường di học xa huynh ở nhà theo dõi sức khỏe thường xuyên thấy có gì khác thường dù chỉ là nhỏ phải đi bsy ngay huynh nhe!tuyệt đối không bao giờ được chủ quan.
Chúc huynh mau hồi phục sức khỏe bình an Huynh nha!
mà muội nói nhỏ huynh nghe nè! muội không tốt như vậy đâu huynh đừng "cảm ơn" muội muội "xí hổ" lăm huynh nằm viện muội chẳng lo lắng gì tới SK của huynh hết ớ huynh lại bị "lừa" nữa rồi hihi mà muội chỉ lo cái "thủa ruộng.."ở nhà của huynh
"Hắn đi thì để đó ta trông..
ta trông chẳng nhẽ lại bỏ không"hơ hơ tự huynh làm thơ muội trả lại đây nhé! vì PN của huynh chỉ "cắt" khiếp quá ! hehe
Chạy đê thôi huynh GN ơi huynh KD vách gậy không đuổi được muội là huynh bị đánh đó hehe".

Viết bởi anhtho @ 16:33 2009-06-15
...................................
Muội Anh Thơ ơi! Chuyện muôi không đến thăm huynh được là do huynh. Vì vậy làm sao mà trách muội được. Chả là trong những ngày nằm ở Bệnh viện Chợ Rẫy huynh không giống người nhưng cũng chả giống ma (hình như huynh nói điều này với muội rồi thì phải) nên... khó nhìn lắm!
Sau khi ở Chợ Rẫy về Đà Lạt lưu lại nhà một ngày là huynh lại lót tót vào "ở lỳ" trong Bệnh viện Lâm Đồng cho đến nay luôn nè! Rất vui là ở nhà Giá Như đệ và muội thường xuyên "cãi" nhau (thì cho nó vui cửa vui nhà chứ)! Bậy giờ vấn đề sức khỏe đối với huynh (và dĩ nhiên là với mọi người) thật là quan trọng nên huynh sẽ cố gắng "chăm" nó tí!
Sẽ tâm sự với muội muội nhiều sau nhé! Cảm ơn muội và chúc thật vui... với đệ Giá Như của huynh! Hà hà!

Khắc Dũng

Gửi anh Lê Trường Hưởng

LTH:
"Về đâu? Khắc Dũng đã về đây!
Cõi chết trở về với vòng tay
Gia đình thân hữu đầy thương mến
Sống vui sống khỏe cõi đời này".

Viết bởi lthuong @ 15:45 2009-06-15
.....................................
Dũng đã về đây cõi tạm này
Có anh Trường Hưởng rộng vòng tay
Cõi đời đáng sống cho ta trú
Dẫu chỉ phút giây vẫn cứ... say!

Cảm ơn anh Trường Hưởng thật nhiều! KD sẽ trở lại với anh ở những comment sau anh nghen! Chúc vui anh Trường Hưởng ơi!

Khắc Dũng

Gửi anh Nguyễn Hồng

Nguyễn Hồng:
"Chào anh Khắc Dũng ! NH xin được chia xẻ với anh tất cả những gì vui hay buồn trong cuộc đời của anh.
Ngồi viết cái comment này vào lúc tất cả những người xung quanh đều an giấc cầu mong mọi sự bình an đến với anh Khắc Dũng vâng NH đang lắng nghe Công Bình hát nho nhỏ từ ca khúc của anh vì không dám mở lớn âm
thanh vì hiện giờ đang là 3 giờ 10 phút. Chắc có lẽ từ
ngày anh Dũng mất cha nên sức khỏe suy sụp thêm cũng như NH từ ngày mẹ mất đến nay đêm nào cũng mất ngủ cám
ơn Giá Như đệ của anh đã cho NH nghe ca khúc này mặc dù NH đã nghe từ CD của anh trước đây nhưng được nghe
lại ở cái không gian và thời gian này thì mới thấm thía được cái nỗi đau của tình người".

Viết bởi Nguyễn Hồng @ 03:35 2009-06-15
.........................................
Anh Nguyễn Hồng ơi để comment này của anh chờ đến hơn nửa tháng trời thật ái ngại. Nhưng ngay sau khi KD từ Bệnh viện Chợ Rẫy về Đà Lạt phải vào ngay Bệnh viện Lâm Đồng để xử lý hậu phẫu nên không vào mạng được suốt gần 3 tuần qua. Chiều nay được xuất viện KD vào ngay đây để trả lời anh và mọi nguời đây. Anh thật thông cảm cho Khắc Dũng anh nhé!
Entry này do Giá Như đệ của Khắc Dũng làm để chúc huynh Khắc Dũng bình an sau khi trải qua trận đại phẫu tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Rất cảm ơn anh đã vào nghe và chia sẻ với Khắc Dũng và với Giá Như đệ của Khắc Dũng! Anh Nguyễn Hồng đã nghe lại bài này vào lúc hơn 3 giờ sáng quả là cái tình của anh dành cho Khắc Dũng thật lớn anh ạ! Cảm ơn anh thật nhiều! Hy vọng sẽ được tâm sự với anh nhiều hơn về sáng tác trong những ngày sắp đến!
Lần nữa cảm ơn anh Nguyễn Hồng và chúc anh thật vui!

Khắc Dũng

Gửi anh Phiêu Vân

Phiêu Vân:
"Mừng bạn Khắc Dũng bình phục

Rất lâu Phieuvan cũng phiêu lãng không hay KHắc Dũng phẩu thuật. Thật không phải tí nào.
Thăm bạn và vui được biết ca phẩu thuật thành công.

Thân mến
Phieuvan_Thlangdu

Mạng nơi Phieuvan yếu nên chưa nghe được bài nhạc bạn Giá Như ạ. Nhạc của blog Võ Khắc Dũng hợp với Phieuvan lắm đó".

Viết bởi phieuvan08 @ 23:48 2009-06-14
.......................................
Anh Phiêu Vân ơi! Mãi đến hôm nay mới được ra viện sau khi nhập viện lần hai để điều trị hậu phẫu! Và vì thế sự chia sẻ của anh vẫn còn nguyên giá trị đấy (hì hì)! Cảm ơn anh thật nhiều!
Từ bữa giờ anh đã nghe được bài này chưa anh Phiêu Vân ơi? Hy vọng một chút âm thanh của nó sẽ góp phần tạo nên cảm giác yên lành trong anh!
Mong! Và chúc anh vui!

Khắc Dũng

Gửi Khải Nguyên

KN:
"Mong anh sớm bình phục để rồi lại... "trên từng cây số" với những cột mốc mang dấu ấn trong sự nghiệp sáng tác của mình!".

Viết bởi Khải Nguyên @ 22:39 2009-06-14
........................................
Rất mừng là đã có... dấu hiệu để trở lại "trên từng cây số" đây Khải Nguyên ơi! Hy vọng mọi chuyện rồi sẽ đâu vào đấy! Cảm ơn Khải Nguyên đã chia sẻ! Và chúc vui Khải Nguyên nghen!

Khắc Dũng

Gửi anh Nguyễn Ngọc Tiến

NNT:
"Mừng anh trở về mạnh khỏe ! Ca khúc dạt dào trữ tình . Nghe phế lắm lắm anh. Hòa âm và giọng ca sỹ rất hợp với bài nhạc. Chúc mừng anh".

Viết bởi Ns: Nguyễn Ngọc Tiến @ 21:50 2009-06-14
.................................................
Đúng là trở về nhưng đây là trỏ về lần hai anh Nguyễn Ngọc Tiến ạ! Lần thứ nhất từ Chợ Rẫy về là về tạm để tiếp tục nhập viện tại Bệnh viện Lâm Đồng (điều trị sau mổ). Mãi đến chiều này sau gần 3 tuần tiếp tục nằm viện (từ BV Chợ Rẫy đến BV Lâm Đồng) chiều nay KD đã được các bác sĩ "tạm tha"!
Rất xin lỗi anh vì đã để comment này chờ quá lâu! Mong anh thật thông cảm cho KD! Chúc vui anh Tiến ơi!

ngominhson

Gửi Khắc Dũng

Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam. Chúc cho Khắc Dũng mau mạnh khỏe nhé.http://winkkk.com/photo/9431.gif

Hatcafe

Gửi anh Khắc Dũng

Anh Khắc Dũng quý mến!

Chúc mừng anh ngày 21/6 năm nay anh Khắc Dũng nhé! Đợi mãi mà chưa thấy anh vào đây với mọi người biết là anh vẫn còn đau lo lắm ạ! Ngày vui của anh đang đến rồi này! Mong anh bình an và nhiều yêu thuơng!

muội muội

Gửi Huynh Giá Như

Huynh kính mến ơi!Cảm ơn huynh nhiều nha!ban ngày thì hoc suốt hơi vất vả nhưng tôi về lại thích mò thử để giải trí ấy mà!

Giá Như

Gửi Anh Thơ muội muội

Anh Thơ muội à! Để làm mấy cái video clip ấy ta đã dùng chương trình Window Media Maker có trong Microsoft Office 2007. Muội thử xem sao nhé! Ta chưa thử qua những chương trình khác nên không rõ lắm. Ta tự mày mò mà làm thôi nên không được chuyên nghiệp gì cả. Muội làm xem xem thế nào muội nghe! Cứ đọc các hướng dẫn bằng tiếng Anh của nó rồi... lần ra từ từ. Nếu muội tự làm được những slideshow của PowerPoint thì ta tin chắc muội hoàn toàn có thừa khả năng làm được những video clip như ý. Ta chúc muội thành công nghen! Chờ xem "sản phẩm" trình làng của muội á!