NGƯỜI VỀ ĐÂU - Ca khúc của "cái mặt khó... đăm đăm"


Ca khúc
 NGƯỜI VỀ ĐÂU


               Kính thưa quý anh chị và bạn bè! Sau hơn nửa tháng nằm viện với một ca phẫu thuật lớn nay Khắc huynh sức khỏe đã ổn định và đang chuẩn bị để chiều nay lúc 2 giờ sẽ được xuất viện. Chuyến đi từ bệnh viện Chợ Rẫy về Đà Lạt quả thật rất gian nan với huynh ấy. Giá Như đệ đệ lụi hụi làm entry này để chúc Khắc huynh bình an. Đây không phải là một sáng tác mới của Khắc huynh  nhưng Giá Như đệ đã "khoác" cho nó một sắc màu mới rồi. Xin được giới thiệu lên đây như một lời cám ơn gửi đến tất cả quý anh chị và bạn bè vốn lâu nay luôn là những bằng hữu chân tình của Khắc huynh!

Và mừng Khắc huynh khỏe mạnh trở lại huynh nhé!

NGƯỜI VỀ ĐÂU
Sáng tác: Võ Khắc Dũng
Trình bày: Ca sỹ Công Bình


Mãi bình yên...
Đà Lạt 12/06/2009Khắc Dũng cảm ơn mọi người nhiều thật nhiều!


Các anh chị và bạn hữu quý mến của Khắc Dũng ơi! Lời đầu sau hơn một tháng xa nơi này cho phép Khắc Dũng được nói rằng: Khắc Dũng xin chân thành cảm ơn các anh chị và bạn hữu nhiều thật nhiều! Những ngày qua mặc dầu Khắc Dũng vắng mặt nhưng mọi người vẫn vào đây để sẻ chia với KD bằng những tình cảm không chỉ của bạn hữu mà là bằng sự chia sẻ của những tấm lòng đối với tấm lòng từ nơi sâu xa nhất!
Các anh chị và các bạn quý mến! Vậy là hơn tháng qua KD đã phải vật lộn với căn bệnh quái ác bằng không chỉ riêng nghị lực của mình mà còn bằng cả những động viên sẻ chia của các anh chị và các bạn. Như vậy là đến lúc này chỉ trong vòng chưa đầy 2 năm qua Khắc Dũng đã phải trải qua 5 lần phẫu thuật trong đó có hai lần đại phẫu. Tưởng sự cay nghiệt của cuộc sống đã chiến thắng nhưng ơn Chúa không phải thế! Và có được điều ấy là nhờ một phần không nhỏ tấm lòng của các anh chị và các bạn đã đến với KD đặc biệt là trong những giờ phút vô cùng hệ trọng trên giường bệnh.
Một lời cảm ơn của Khắc Dũng thôi trong giờ phút này hẳn chưa đủ - KD biết thế!


Viết bởi
Khắc Dũng @ 14:42 2009-06-13

klan99

Khac dung than men.lau lam khong duoc tin Khac Dung hom truoc tinh co vao nha Khac dung moi biet KD cu vao va ra vien mai. Neu con o Dalat han chi da ghe tham Khac Dung roi.mong khac Dung vui khoe den ngay chi ve tang lai chi tap nhac cua KD chu lau qua dia cu bi that lac mat roi nhung chi khong bao gio quen KD voi ...Lang le thuyen troi qua dong song..Song lang le ganh nui tinh dung doi...chuc Khac Dung co nhieu niem vui nha..chi BP.[a chi va klan99 la mot vi chi xin hop thu klan99 dung luon]
tieng hat Cong Binh rat hay chuyen tai duoc tinh cam cua tac gia bai hat.Chuc mung Khac Dung co nhung sang tac that hay.

khacdung

Gửi Thu Hường

Thu Hường:
"Chào anh. Bữa nay anh khỏe hẳn chưa. Hôm trước anh gọi nhưng không lên đà lạt được. Bữa nay vô năm học rồi bận quá anh Ạ. Chúc anh mau chóng bình phục nhé".
Viết bởi TH @ 06:20 2009-08-28
...............................
Thu Hường ơi hôm đó có mấy người bạn ở các nơi về tụ hội tại Đà Lạt không có Thu Hường sự sôi động tuy có nhưng giảm hẳn em ạ!
Anh trả lời cho Thu Hường muộn thế này em giận nhiều không? Hy vọng là ít ít thôi phải không?
Chúc em vui và tươi trẻ!

TH

Chào anh. Bữa nay anh khỏe hẳn chưa. Hôm trước anh gọi nhưng không lên đà lạt được. Bữa nay vô năm học rồi bận quá anh Ạ. Chúc anh mau chóng bình phục nhé.

Khắc Dũng

Gửi anh Ngô Minh Sơn

NMS:
"Chúc mừng ngày nhà báo Việt Nam. Chúc cho Khắc Dũng mau mạnh khỏe nhé".

Viết bởi ngominhson @ 06:52 2009-06-21
........................................
Đáng tiếc là dịp 21.6 này KD phải "nằm lỳ" ở Bệnh viện Lâm Đồng nên nay mới trả lời cho anh được! Cảm ơn anh thật nhiều! Chúc anh vui anh Ngô Minh Sơn ơi!

Khắc Dũng

Gửi Hatcafe

Hatcafe:
"Anh Khắc Dũng quý mến!

Chúc mừng anh ngày 21/6 năm nay anh Khắc Dũng nhé! Đợi mãi mà chưa thấy anh vào đây với mọi người biết là anh vẫn còn đau lo lắm ạ! Ngày vui của anh đang đến rồi này! Mong anh bình an và nhiều yêu thuơng!".

Viết bởi Hatcafe @ 00:48 2009-06-21
....................................
Hatcafe quý mến! Rất cảm ơn Hatcafe về lời chúc nhân 21.6! Nhưng mãi đến nay mới trả lời cho Hatcafe được liệu có làm cho Hạt giận không? Suốt 3 tuần qua anh lại phải vào viện để tiếp tục được điều trị sau phẫu thật. Vì vậy dịp 21.6 năm nay KD "đón" nó trong bệnh viện!
Cảm ơn Hatcafe lần nữa! Hy vọng được nói chuyện nhiều hơn với em! Chúc em thật vui và yêu đời!

Khắc Dũng

Gửi mossy

Mosy:
"Không biết sức khỏe của gia chủ thế nào rồi!?
Chúc bình yên!".

Viết bởi mossy @ 20:06 2009-06-19
..................................
Hôm nay Khắc Dũng đã xuất viện (lần hai). Rất vui vì đã được bạn thăm hỏi và chia sẻ! Cảm ơn và hy vọng sẽ đuợc giao lưu với Mossy nhiều!

Khắc Dũng

Gửi Nguyễn Thánh Ngã

NTN:
"Được tin Khắc Dũng qua phẩu thuật đã về. Định cùng một số bạn lên thăm...nhưng ngoài mong muốn cứ chờ đợi nhau hoài...rồi Ngã cũng đang bị cảm sốt nằm queo chưa thể thăm được. Hẹn lại một lần nữa...Vẫn biết quan trọng nhất là KD trở lại bính an nhưng vẫn áy náy trong lòng . Thôi mượn trang nầy chúc KD mau chóng khỏe ra để cùng tay bắt mặt mừng !".

Viết bởi Nguyễn Thánh Ngã @ 09:39 2009-06-18
.............................................
Đã trở về nhà chiều này! Vui vì ngay lập ưức nhận được điện thoại chia sẻ của NTN! Hy vọng mọi chuyện rồi sẽ qua đi và lại được cùng anh em văn nghệ chúng ta bước tiếp chặng đường dài!
Mới về chưa biết thông tin gì mới hết! Mấy hôm nay cũng bặt tin của anh em trong Hội nên cứ mù tịt!
Rất cảm ơn về sự chia sẻ của Thánh Ngã trong những ngày KD nằm viện! Chúc vui!

Khắc Dũng

Gửi Văn Luyến

VL:
"Bận quá vào thăm anh thì mới biết vừa đi viện về. Thật lòng từ xa chỉ biết chia sẻ. Chúc anh sớm bình phục và vui khoẻ!".

Viết bởi Van Luyen @ 06:06 2009-06-18
......................................
Văn Luyến ơi! Thật chán cho... cái mớ đời của Khắc Dũng: Sau khi rời khỏi Bệnh viện Chợ Rẫy KD phải nhập viện ở Bệnh viện Lâm Đồng để điều trị sau mổ. Mãi đến chiều nay mới có thể tạm thời thoát khỏi cái chốn ấy đây Văn Luyến à!
Rất vui khi được Văn Luyến ghé thăm và chia sẻ! Cảm ơn rất nhiều và chúc vui Văn Luyến nghen!

Khắc Dũng

Gửi Nhiên Em

Nhiên Em:
"Em cũng mong sẽ như vậy đó thầy. Em muốn biết địa chỉ mail của thầy em có hỏi cô nhưng cô bảo là hỏi thầy đó cô không biết. Hu hu em phải làm sao đây thầy bảo hỏi cô còn cô thì bảo hỏi thầy.

Em không biết bây gời em không hỏi cô nữa em chỉ hỏi thầy thôi. Thầy ơi thầy cho em xin địa chì mail của thầy nha! Em sẽ gởi bài báo cáo của nhóm em cùng với tấm hình đặc biệt nữa. Thầy xem xong sẽ cho nhóm em lời nhận xét nha.

Em mới làm quen với weblogs đây thôi nên em chưa quen lắm nếu có gì không đúng hay không chính xác thầy sẽ giúp em hoàn thiện nha!

Chúc thầy vui sớm nhận được comment của thầy cùng địa chỉ mail nữa".

Viết bởi Nhien Em - Út Nhỏ @ 19:33 2009-06-16
..............................................
Ái chà vậy là hai thầy trò của Nhiên Em làm khó cho thầy rồi! Nhưng không sao! Nếu chưa gửi được qua địa chỉ mail (vì phải hỏi qua hỏi lại ấy mà) thì có nghĩa là cô giáo của Nhiên Em đã trù tính kế hoạch gửi tận tay đấy! Thầy nghĩ thế không biết có đúng không! Em hỏi lại cô giáo của em xem Nhiên Em nhá!
Mong nhận được sớm (tận tay) báo cáo của nhóm! Chúc em có một mua hè thật vui!

Khắc Dũng

Gửi nhạc sỹ Quỳnh Hợp

NS Quỳnh Hợp:
"Lâu rồi hôm nay mới ghé trang blog của nhạc sĩ
Chúc mừng đã "chiến thắng" trở về.
Hy vọng là sức khỏe đã khá hơn...
Hôm ở Chợ Rẫy sao không allo đển bạn đến thăm...
Như thế là đáng trách lắm đấy.

Tặng nhạc sĩ món quà đặc biệt này
http://quynhhop.wordpress.com/2009/06/15/chong-chenh-chi%e1%bb%81u/

Chúc phục hồi sức khỏe và bình an
Thân mến".
Quynhhop

Viết bởi Quynhhop @ 19:00 2009-06-15
.....................................
Rất vui khi được NS Quỳnh Hợp ghé thăm và chia sẻ! Nhưng mãi đến nay Khắc Dũng mới trả lời commnet cho NS Quỳnh Hợp được đây! Đừng trách KD nhé!
Chiều nay KD đã được xuất viện nên trả lời cho chị quá muộn! Cảm ơn NS thật nhiều! Vì đọc mail của NS muộn nên những yêu cầu của chị về thông tin cá nhân không gửi lại được. Điều đó có làm ảnh hưởng đến chương trình phát sóng không? Rất mong được NS thông cảm! Hy vọng còn được NS cho phép hợp tác!
Và rảm ơn "Chông chênh chiều"!
Chúc thật vui NS Quỳnh Hợp ơi!