PHÚT NGẪU HỨNG... PHÁ NHẠC CỦA "CÁI MẶT KHÓ... ĐĂM ĐĂM! HẾT BIẾT NÓI!

 PHÚT NGẪU HỨNG... PHÁ NHẠC CỦA "CÁI MẶT KHÓ... ĐĂM ĐĂM"!
 
(Giá Như đệ làm entry này để "khủng bố" Khắc huynh đê!)
 
   Ngả nghiêng đời trong một chiều bình yên trên đồi thông lộng gió "cái mặt khó... đăm đăm" bỗng ngẫu hứng ra cái... "sự thể" này đây! Giá Như đệ "tóm" được phút "lạc giấc" của hắn chẳng dám bình luận chi chỉ post cái ầm lên đây rồi... chạy mất dép!!! 
 
Ngẫu hứng... trời sợ luôn!
 
 

 
 
Ngẫu hứng
 
Ghi chú
 
Tên của ngẫu hứng: Lạc giấc
Nhạc: Võ Khắc Dũng
Phỏng thơ: Hatcafe
Trình bày: Cái mặt khó... đăm đăm!
 
(Chạy đê! Hehe...)
 
 

anhtho

Gửi Anh Khắc Dũng và Giá Như Đệ

vào nghe hát và đọc com của anh KD và anh GND em đang ôm bụng cười đây.Dúng là phải cảm ơn GND nhiều thật nhiều mà hihi lâu lắm rồi AT không được nghe hát "sẩm" thời SV hihi"Ngẫu Hứng rất tuyệt" Mong GND cố gắng tạo cho Huynh của đệ có nhiều những giây phút ngẫu hứng như thế này nha!Nếu Thực sự thương Huynh của đệ thì phải luôn nhớ là ngẫu Hứng không men.Nếu cần ...tìm cach gì đó say say không men( và nhớ chộp được tung lên nha).Tội quá nhỉ phải từ bò món khoái khẩu.Nhưng biết làm sao không tẩy chay đi là không có sức đẽ viết nữa đâu huhu.Vụ nhờ " tỉ" được đấy 1 người xa 1 người gần nhưng nghĩ vụ lớn lao nhất thuộc về người ở gần hehe" Ép cho Huynh của Đệ tẩy chay món khoai khẩu.
Anh Dũng ơi !nhớ đấy nha có 2 đứa em "o bế" phải tẩy chay món khoái khẩu mỗ 4 lần rồi không có chuyện thỉnh thoảng nữa đâu! anh Dũng nghe sợ chưa?
Chúc anh Dũng mạnh khỏe ngày nghỉ vui !

Khắc Dũng

Gửi bọ Vinh

Bọ Vinh:
"Ua chầu ngẫu hứng quá đã.
Thấy khỏe là vui.
Bọ cũng không còn khỏe như trước nữa hu hu nên phải hàng ngày có ai đó an ủi thì mới khỏe được mới ngẩu hứng được. He he".

Viết bởi NGUYỄN QUANG VINH @ 11:19 2009-04-12
..............................................
Phải nói một cách đầy đủ là: "Ua chầu ngẫu hứng "phá nhạc" đến tanh banh quá đã" chớ! Hà hà! Sợ cái giọng "gầm gừ" này chưa?
Bọ ơi tui khỏe là tạm thời đau là chủ yếu - như xưa nay vậy mà! Cái sức chừ có vấn đề rồi liên tục có vấn đề! Nhưng phải cố thôi cố giữ gìn cái sức để còn "chiến đấu" với đời! Bọ cũng rứa nghen đừng có mà phung phí (nhưng gặp chỗ đáng "phung phí" thì cứ phung phí) bọ há!
Ừa tui hỏi chút: Còn giữ cái VCD hôm Văn phòng họp cuối năm nọ có cái "Rêu phong tìm nhau" mà bọ "dàn dựng" của tui không? Cho tui xin cái bản sao với!

NGUYỄN QUANG VINH

Ua chầu ngẫu hứng quá đã.
Thấy khỏe là vui.
Bọ cũng không còn khỏe như trước nữa hu hu nên phải hàng ngày có ai đó an ủi thì mới khỏe được mới ngẩu hứng được. He he

khacdung

Gửi NS Nguyễn Ngọc Tiến

NS Nguyễn Ngọc Tiến:
"Nghe kĩ mới thấy được cái hay của bài nhạc. Cái mặt đăm đăm. Hèn gì giọng ca nghe cũng gầm gừ . Hehheeh . Phá thêm tí ca trù vào nữa đi anh. Cho nó bồng bềnh hư ảo như say cần sa nữa mới đã anh.
Thân mến".

Viết bởi nhacsicodon @ 11:22 2009-04-10
........................................
Nghe cái giọng gầm gừ của KD quả đúng là quá khủng khiếp anh Tiến há! Nhưng để tiện so sánh để hiểu KD đã "phá nhạc" như thế nào KD xin giới thiệu hai giọng hát dưới đây của một là ca sỹ chuyên nghiệp và còn người thể hiện kia chính là tác giả thơ!
LẠC GIẤC 1

LẠC GIẤC 2
Rất mong được biết ý kiến của anh đặc biệt là ý kiến về sự "phá nhạc" của tác giả nhạc! Hì hì!

khacdung

Gửi đệ Giá Như và Anh Thơ

Giá Như:
"Anh Thơ tỉ tỉ! Cám ơn tỉ đã "đồng lõa" ủa "đồng tình" với Giá Như đệ! Từ lúc "tung" cái giọng hát này lên mạng tới giờ đệ cứ sợ là sẽ bị mọi người mắng mỏ cơ! Nhưng tỉ thấy đó đệ cũng có công to lắm tỉ hén? Nếu đệ không "làm càn" thế này thì đâu có ai biết Khắc huynh của đệ là... "xiu xao" phá nhạc đến... chí chết đâu tề tỉ hén!

Tỉ ơi! Nhờ tỉ năng "hét" cho huynh ấy cái vụ giữ gìn sức khỏe! Bác sỹ nói chắc hắn nghe! Đệ càm ràm miết hắn chả chịu nghe! Cứ thoáng thấy bóng đệ là hắn rủ... say! Kinh thật!

Thôi chúc tỉ vui! Đệ "vọt" lẹ đây không huynh ấy lại đòi say! hehe...".

Viết bởi Giá Như @ 17:03 2009-04-10
....................................
Giá Như đệ và Anh Thơ ới ời ơi! Huynh không can thiệp vào "chiện nội bộ" của hai người (tuy có liên... lụy đến huynh). Chỉ muốn nói điều này thôi: Kể từ khi Giá Như đệ "tung" cái này lên huynh chỉ dám mở... công khai một lần! Còn sau đó chỉ dám mở... bán công khai; rồi sau đó nữa mở... một phần tư công khai rồi... một phần tám một phần mười sáu một phần... hổng tính nổi nữa (tán học huynh kém quá chừng/Tính thêm một phép... lung tung có ngày)!

khacdung

Gửi Giá Như

Giá Như:
"Đệ mà cao chạy xa bay
Lấy ai thù tạc chén say... lặc lè?
Dính miểng? Nỏ sợ đâu tề!
Chỉ e o nhỏ hết mê huynh kìa!
Cí nài đệ có tội... tràn trề!

Nói thế thôi chứ Khắc huynh iên tâm đi! Đệ đệ thấy giọng của Khắc huynh... rù lắm! Đệ đảm bảo huynh mà cất tiếng hát thế nào thiên hạ cũng xúm lại... koi á! hehe!".

Viết bởi Giá Như @ 16:48 2009-04-10
....................................
Cái tội của đệ quả to
Tội mang "bom tấn" lò dò lên mang (mạng)
Khiến cho chết khiếp thiên đàng
Địa ngục cũng bảo: Xin can Ka Dề (Ka Dê)!
Nhưng riêng đệ đệ thì... mê...

Hè hè! Hà hà! Giá Như đệ ơi giọng huynh "rù"là gà rù í mà! Yên tâm chỉ có Giá Như đệ mới đủ can đảm "ngồi nghe ta hát (chữ "hát" này phải luyến nó lên hai ba nốt gì đó trên cao í à nhen)" mà thôi hà chứ tìm người thứ hai thì hổng dám đâu! Cao chạy xa bay hết trọi hết trơn rồi! Thì đấy! Ngay cả Giá Như đệ cũng đang dợm chân kia kìa!

khacdung

Gửi Anh Thơ

Anh Thơ:
"Anh Dũng ơi phải cảm ơn đệ đệ của anh đấy.hihi nếu không tung lêm thì làm sao mà biết được giọng anh Dũng khi say như thế nào chứ.huhu anh Dũng ơi mổ gì mà tới 4 lần rồi đọc xong thương thế!Đau lắm anh Dũng à Anh không nghe lời bác sỹ dặn thì phải?nên mới phải mổ nhiều như thế.Gan và Mật là bô phận tiêu hóa nếu sau khi mổ ăn uống không kiêng khem sẽ tái phát lại.mỗi lần mổ là 1 lần giảm đi tuổi thọ.Anh Dũng à tuyệt đối không uống rượu và nhớ kiêng không ăn thức ăn khó tiêu hóa anh nha.Em làm BV Chợ Rẫy được 1 năm khi mới ra trường.Sau đó em đi học chuyên sâu về sạn thận và sạn mật.Nhưng rốt cuộc bây giờ em lại đi theo nghề khác mà em thích từ nhỏ học trở lại từ đầu hihi
Chúc anh Dũng mạnh khỏe để viết văn nhạc cho mọi người được thưởng thức".

Viết bởi anhtho @ 13:34 2009-04-10
...................................
Anh Thơ ơi! Tất nhiên là phải cảm ơn đệ Giá như của Khắc huynh nhiều thật nhiều! Bởi nhờ sự "khủng bố" của Giá như mà Khắc Dũng hiểu thấu cái giá trị "nổ bom" của chính mình (có tác dụng như trong commment mà KD đã viết cho NS Nguyễn Ngọc Tiến vậy). Tiếc là khi phát hiện ra thì chiến tranh đã lùi xa! Hì hì!
Ừa KD mổ đến bốn lần rồi đấy Anh Thơ ạ! Cuộc giải phẫu đến tanh banh cái ruột lần đầu tiên là do bác sỹ Hưng (Hưng "mát tay") phụ trách dao kéo cách nay 4 năm. Còn ba lần mổ nội soi ngược dòng sau thì... khá nhẹ nhàng thôi mà Anh Thơ ơi! Cảm ơn sự quan tâm rất nhiều của Anh Thơ nghen! Còn chuyện uống rượu ấy hả? Nếu là trước đây thì... thôi rồi! Còn bây giờ KD đã nghe lời bác sỹ nhiều ơi là nhiều rồi đấy! Chỉ thỉnh thoảng mới phải một trận say thôi Anh Thơ ơi!
Lần nữa cảm ơn bác sỹ Anh Thơ! Rất vui vì có bạn ghé thăm và chia sẻ! Mong!

Giá Như

Gửi Anh Thơ tỉ tỉ

Anh Thơ:

"Anh Dũng ơi phải cảm ơn đệ đệ của anh đấy. hihi nếu không tung lên thì làm sao mà biết được giọng anh Dũng khi say như thế nào chứ.".

____________________________________________

Anh Thơ tỉ tỉ! Cám ơn tỉ đã "đồng lõa" ủa "đồng tình" với Giá Như đệ! Từ lúc "tung" cái giọng hát này lên mạng tới giờ đệ cứ sợ là sẽ bị mọi người mắng mỏ cơ! Nhưng tỉ thấy đó đệ cũng có công to lắm tỉ hén? Nếu đệ không "làm càn" thế này thì đâu có ai biết Khắc huynh của đệ là... "xiu xao" phá nhạc đến... chí chết đâu tề tỉ hén!

Tỉ ơi! Nhờ tỉ năng "hét" cho huynh ấy cái vụ giữ gìn sức khỏe! Bác sỹ nói chắc hắn nghe! Đệ càm ràm miết hắn chả chịu nghe! Cứ thoáng thấy bóng đệ là hắn rủ... say! Kinh thật!

Thôi chúc tỉ vui! Đệ "vọt" lẹ đây không huynh ấy lại đòi say! hehe...

Giá Như

Gửi Khắc huynh

Khắc huynh:

"Huynh là một kỷ lục gia
Tanh banh nhạc nhẽo là ta thủ phàm (phạm)!
Đệ còn đứng đó càm ràm
Coi chừng dính miểng biết làm sao đây!

Giá như ởi ời ơi đệ ơi! Phen này vì đệ mà huynh phải trọng tội với thiên hạ đây! Nghe cái giọng phê của huynh mấy o chạy mất dép hết rồi kìa! Trời ạ cái "bài" này của Giá như đệ quả là tuyệt chiêu tuyệt chiêu! Chừa rồi! Chừa thôi!".

______________________________________________________

Đệ mà cao chạy xa bay
Lấy ai thù tạc chén say... lặc lè?
Dính miểng? Nỏ sợ đâu tề!
Chỉ e o nhỏ hết mê huynh kìa!
Cí nài đệ có tội... tràn trề!

Nói thế thôi chứ Khắc huynh iên tâm đi! Đệ đệ thấy giọng của Khắc huynh... rù lắm! Đệ đảm bảo huynh mà cất tiếng hát thế nào thiên hạ cũng xúm lại... koi á! hehe!

anhtho

Anh Dũng ơi phải cảm ơn đệ đệ của anh đấy.hihi nếu không tung lêm thì làm sao mà biết được giọng anh Dũng khi say như thế nào chứ.huhu anh Dũng ơi mổ gì mà tới 4 lần rồi đọc xong thương thế!Đau lắm anh Dũng à Anh không nghe lời bác sỹ dặn thì phải?nên mới phải mổ nhiều như thế.Gan và Mật là bô phận tiêu hóa nếu sau khi mổ ăn uống không kiêng khem sẽ tái phát lại.mỗi lần mổ là 1 lần giảm đi tuổi thọ.Anh Dũng à tuyệt đối không uống rượu và nhớ kiêng không ăn thức ăn khó tiêu hóa anh nha.Em làm BV Chợ Rẫy được 1 năm khi mới ra trường.Sau đó em đi học chuyên sâu về sạn thận và sạn mật.Nhưng rốt cuộc bây giờ em lại đi theo nghề khác mà em thích từ nhỏ học trở lại từ đầu hihi
Chúc anh Dũng mạnh khỏe để viết văn nhạc cho mọi người được thưởng thức .