PHÚT NGẪU HỨNG... PHÁ NHẠC CỦA "CÁI MẶT KHÓ... ĐĂM ĐĂM! HẾT BIẾT NÓI!

 PHÚT NGẪU HỨNG... PHÁ NHẠC CỦA "CÁI MẶT KHÓ... ĐĂM ĐĂM"!
 
(Giá Như đệ làm entry này để "khủng bố" Khắc huynh đê!)
 
   Ngả nghiêng đời trong một chiều bình yên trên đồi thông lộng gió "cái mặt khó... đăm đăm" bỗng ngẫu hứng ra cái... "sự thể" này đây! Giá Như đệ "tóm" được phút "lạc giấc" của hắn chẳng dám bình luận chi chỉ post cái ầm lên đây rồi... chạy mất dép!!! 
 
Ngẫu hứng... trời sợ luôn!
 
 

 
 
Ngẫu hứng
 
Ghi chú
 
Tên của ngẫu hứng: Lạc giấc
Nhạc: Võ Khắc Dũng
Phỏng thơ: Hatcafe
Trình bày: Cái mặt khó... đăm đăm!
 
(Chạy đê! Hehe...)
 
 

minhhanh

minhhanh

vào nhà anh trai chạm phải phút ngẫu hứng LẠC GIẤC chúc anh trai khỏe và yêu nhiều và sáng tác nhiều bài hay nhé

Giá Như

Gửi chị Mthuongg

Mthuongg:

"Chào anh sau cái góp ý của em về bài hát "Vội Xa " Em biết thế nào cũng có ngày anh " bị trình làng " cái giọng hát "phá nhạc" của anh mà. "Thần"chưa? :) Cho em gửi lời cám ơn Giá Như đệ của anh thiệt nhiều .... Chúc anh luôn vui khỏe . Khi nào vào SG tái mổ cho tụi em biết nha . MT".

_____________________________________________

Chị Mthuongg!

Ối! Vậy là có thêm một người nữa bị huynh ta "đầu độc" bằng cái giọng hát "trời hỡi" rồi! Hic! Tội của ta cũng lớn lắm rồi đa! Chị Mthuongg cám ơn đệ kìa! Có phải là chị cám ơn vì đệ đã sớm... cảnh báo với mọi người về việc đừng cho Khắc huynh "bén mảng" tới gần các sáng tác nhạc của họ nữa không? hí hí...

Giá Như

Gửi Anh Thơ tỉ tỉ

Anh Thơ:

"Anh Dũng ơi ! hình như anh Giá Như Đệ chỉnh sửa lại âm thanh giọng của anh hay sao áy? em thấy nghe hay lắm hay em nhiều càng thấy hay anh nhỉ?".

_______________________________________

Anh Thơ tỉ ơi!

Cái vụ chỉnh sửa âm thanh giọng hát của Khắc huynh á thì xin bá cáo tỉ tỉ là hổng có hổng có! Giá Như ta hổng có làm cái gì đụng chạm vô cái của hắn hết (là cái giọng hắn á)! Có khi là vì tỉ "bấm" (nghe) vài lần quen nên tỉ... lờn giọng hắn rồi thành ra... miễn nhiễm đó! (May phước nhà hắn thế!)

Nghe cái giọng ngọt ngào thế ni Giá Như ta chả thích gọi Anh Thơ bằng tỉ chút nào hết á! Nhưng mà chắc phải "ngậm ngùi" gọi bằng tỉ thôi vì đã lỡ gọi cí tay "phá... nhạc chi tử" này là Khắc huynh rồi! Hu hu...

mthuongg

Chào anh sau cái góp ý của em về bài hát "Vội Xa " Em biết thế nào cũng có ngày anh " bị trình làng " cái giọng hát " phá nhạc" của anh mà . "Thần"chưa? :) Cho em gửi lời cám ơn Giá Như đệ của anh thiệt nhiều .... Chúc anh luôn vui khỏe . Khi nào vào SG tái mổ cho tụi em biết nha . MT

anhtho

gửi anh Khắc Dũng

anh Dũng ơi ! hình như anh Giá Như Đệ chỉnh sửa lại âm thanh giọng của anh hay sao áy? em thấy nghe hay lắm hay em nhiều càng thấy hay anh nhỉ?

khacdung

Gửi anh Lê Trường Hưởng

LTH:
"Gửi anh Khắc Dũng

Nhiều lần tôi đã vào
Mà chẳng hiểu vì sao
Không nghe được "Lạc giấc"
Xem "phá nhạc" thế nào!".

Viết bởi lthuong @ 15:32 2009-04-14
.....................................
Phá nhạc đến tanh banh
Xin ơn Chúa lòng lành!
Anh đừng nghe anh nhé!
Nghe xong chạy thật nhanh!

Hì hì! Không nghe được có khi lại hay đấy anh LTH ơi! Bởi nghe xong nói như đệ Giá Như của KD (trong comment gửi truongmo ở trên) đại ý rằng "Chưa nghe chưa biết sợ là gì" đấy anh ạ! Nói vui thôi như đệ của KD có nói trong entry ấy đấy anh thử mở trình duyệt khác xem sao! Hoặc trong comment gửi NS Nguyễn Ngọc Tiến cũng trong entry này KD có đưa hai đường link để dẫn đến hai địa chỉ có "Lạc giấc". Anh thử theo đường link ấy để nghe xem sao anh nha! Cảm ơn và chúc anh vui!

khacdung

Gửi Giá Như

Giá Như:
"... Máy tính của Hồng Trường huynh chắc nó... giấu cái plug-in cần thiết để tương tác với ứng dụng mà Khắc huynh dùng để "truyền đạt" cái bản nhạc ni rồi! Nó hãi quá đó mờ! Hay là huynh thử mở bằng trình duyệt khác xem sao há! Cố để nghe cho được huynh ạ chứ nếu không thì huynh... chả biết sợ là gì đâu á! Hờ hờ hờ...!".

Viết bởi Giá Như @ 00:21 2009-04-14
....................................
Vậy là Giá Như đệ cố... kèo nài truongmo nghe cho được để mà "biết sợ là gì" hả? Trời ạ! Nhưng huynh hổng có ngán đâu à nghen! Cứ để nghe! Sợ gì! Hà hà! Nhưng nói gì htì nói vẫn cảm ơn đệ Giá Như thật nhiều trong chuyện này! Vui nào!

khacdung

Gửi truongmo

truongmo:
"Lâu rồi bận quá không ghé thăm anh thường xuyên được anh vẫn khoẻ chứ? Mà sao cái vụ phá nhạc gì đó em không thấy cái gì để nghe cả chỉ thấy 1 quả tạ với hàng chữ : Click here to download plugin mà download về rồi cài rồi vẫn không thấy gì? Nên không được thưởng thức giọng ca của chính chủ rồi (là em đoán thế)".

Viết bởi truongmo @ 21:57 2009-04-13
.....................................
Ừa lâu lắm rồi nay mới lại thấy truongmo ghé qua thăm KD đấy nhé! Có trách nhưng chỉ trách... chút xíu xiu thôi hà! Nói vậy thôi công việc uứa nào cũng ngập cả đầu mà! Cho nên Hồng Trường cũng đừng trách mình nhé! Ví dụ như cả ngày hôm nay mãi đến giờ này mới tranh thủ ghé thăm "nhà" của chính mình tí đây nè truongmo à!
Còn cái vụ phá nhạc này hả? Ừ nhỉ sao kỳ vậy ta? Theo cái giái thích của Giá Như đệ của KD truongmo loay hoay lại xem thử nào thử có nghe được không! Nhưng không nghe được có khi lại... hay đấy! Vì sau khi nghe "hổng chịu nổi" đâu truongmo ơi! Hì hì! Vui nghen!

lthuong

Gửi anh Khắc Dũng

Nhiều lần tôi đã vào
Mà chẳng hiểu vì sao
Không nghe được "Lạc giấc"
Xem "phá nhạc" thế nào!

Giá Như

Gửi Hồng Trường huynh

Hồng Trường:

"Mà sao cái vụ phá nhạc gì đó em không thấy cái gì để nghe cả chỉ thấy 1 quả tạ với hàng chữ : Click here to download plugin mà download về rồi cài rồi vẫn không thấy gì? Nên không được thưởng thức giọng ca của chính chủ rồi (là em đoán thế)".

_______________________________________________

Vậy là máy tính của huynh
Thiếu đi cái sự plug-in ấy rồi
Làm sao tương tác tới nơi
"phát loa" cí giọng hỡi ôi... phá làng!

Máy tính của Hồng Trường huynh chắc nó... giấu cái plug-in cần thiết để tương tác với ứng dụng mà Khắc huynh dùng để "truyền đạt" cái bản nhạc ni rồi! Nó hãi quá đó mờ! Hay là huynh thử mở bằng trình duyệt khác xem sao há! Cố để nghe cho được huynh ạ chứ nếu không thì huynh... chả biết sợ là gì đâu á! Hờ hờ hờ...!