PHÚT NGẪU HỨNG... PHÁ NHẠC CỦA "CÁI MẶT KHÓ... ĐĂM ĐĂM! HẾT BIẾT NÓI!

 PHÚT NGẪU HỨNG... PHÁ NHẠC CỦA "CÁI MẶT KHÓ... ĐĂM ĐĂM"!
 
(Giá Như đệ làm entry này để "khủng bố" Khắc huynh đê!)
 
   Ngả nghiêng đời trong một chiều bình yên trên đồi thông lộng gió "cái mặt khó... đăm đăm" bỗng ngẫu hứng ra cái... "sự thể" này đây! Giá Như đệ "tóm" được phút "lạc giấc" của hắn chẳng dám bình luận chi chỉ post cái ầm lên đây rồi... chạy mất dép!!! 
 
Ngẫu hứng... trời sợ luôn!
 
 

 
 
Ngẫu hứng
 
Ghi chú
 
Tên của ngẫu hứng: Lạc giấc
Nhạc: Võ Khắc Dũng
Phỏng thơ: Hatcafe
Trình bày: Cái mặt khó... đăm đăm!
 
(Chạy đê! Hehe...)
 
 

HÀ VĂN ĐẠO

Đam mê như nghệ sỹ chuyên nghệp

Ôi! Nhìn cái hình này của Thầy đầy đam mê đầy chất nghệ sỹ. CHẳng khác ca sỹ chuyên nghiệp tẹo nào.

Trương Phước Du

Chào anh!

Em tên Du tình cờ lạc vào nhà anh. Nghe anh ca bài Lạc Giấc. Em cảm thấy rất hay. Tâm hồn nao nao. Theo như anh viết thì anh mới phẩu thuật và đang dần hồi phục. Chúc anh Khắc Dung sức khỏe. Ah mà anh viết câu này rất hay nà:"Giá Như đệ "tóm" được phút "lạc giấc" của hắn chẳng dám bình luận chi chỉ post cái ầm lên đây rồi... chạy mất dép!!!".Bye anh

khacdung

Gửi phusalethi

phusalethi:
"Vào nghe anh hát thấy buồn wa hà. Giọng anh hát tốt như ru em vào giấc ngủ luôn đó. Chúc anh vui!".

Viết bởi phusalethi @ 20:06 2009-04-21
.......................................
Phusalethi ơi! Đúng là buồn... bực luôn á phusalethi hén? May mà thiên hạ không rượt đánh KD đấy! Hì hì! Cảm ơn và chúc vui nghen phusalethi ơi! Sẽ sang thăm bạn sau!

Giá Như

Gửi Phusalethi

Phusalethi:

"Vào nghe anh hát thấy buồn wa hà. Giọng anh hát tốt như ru em vào giấc ngủ luôn đó. Chúc anh vui!"
_____________________________________________________

Ối trời ơi cái tên thật hiền! Cái này thì phải để Khắc huynh về trả lời! Giá Như không dám "đánh thức" giấc ngủ ngọt ngào của nàng đâu!

Khắc huynh ơi hát thế nào mà người ta mơ rồi kia! Rứa mần răng bi chừ? Về mà "giải huyết" há! (Giống "Công chúa ngủ trong rừng" quá hà! Không khéo phải... làm sao mới đánh thức nàng dậy được đây ta? hehe Khắc huynh phát!)

phusalethi

Hi anh Khắc Dũng!

Vào nghe anh hát thấy buồn wa hà. Giọng anh hát tốt như ru em vào giấc ngủ luôn đó. Chúc anh vui!

khacdung

Gửi Minh Hạnh

Minh Hạnh:
"vào nhà anh trai chạm phải phút ngẫu hứng LẠC GIẤC chúc anh trai khỏe và yêu nhiều và sáng tác nhiều bài hay nhé".

Viết bởi minhhanh @ 12:22 2009-04-16
.....................................
Chạm phải phút ngẫu hứng "Lạc giấc" quá kinh hãi nên vội lùi xa hả Minh Hạnh? Và ơ kìa em gái ta đang khuyên ta gì đây nhỉ? Khuyên r8àng sáng tác nhiều thì đúng rồi! Nhưng khuyên rằng "yêu nhiều" nghĩa là sao ta? Khó hiểu khó hiểu! Hà hà! Vui em gái nhé!

khacdung

Gửi Giá Như

Giá Như:
"Ối! Vậy là có thêm một người nữa bị huynh ta "đầu độc" bằng cái giọng hát "trời hỡi" rồi! Hic! Tội của ta cũng lớn lắm rồi đa! Chị Mthuongg cám ơn đệ kìa! Có phải là chị cám ơn vì đệ đã sớm... cảnh báo với mọi người về việc đừng cho Khắc huynh "bén mảng" tới gần các sáng tác nhạc của họ nữa không? hí hí...".

Viết bởi Giá Như @ 11:11 2009-04-16
....................................
Quả thật tội của đệ Giá Như to như núi dài như sông đấy nhá! Cái giọng "trời hỡi" của ta bỗng dưng bay khắp nơi để "dọa nạt" thiên hạ là bởi đệ đấy Giá Như à! Không biết mthuongg nghĩ sao chứ còn riêng huynh đây hả huynh chỉ dám nhấp vài cái chữ play trong cái thanh nhạc ở trên có mỗi một lần từ suốt tuần qua! Đúng nghe mà... phát hãi! Thôi ta cứ để cho tỉ đệ "các người" tự giải quyết nhá!

khacdung

Gửi Giá Như

Giá Như:
"Cái vụ chỉnh sửa âm thanh giọng hát của Khắc huynh á thì xin bá cáo tỉ tỉ là hổng có hổng có! Giá Như ta hổng có làm cái gì đụng chạm vô cái của hắn hết (là cái giọng hắn á)! Có khi là vì tỉ "bấm" (nghe) vài lần quen nên tỉ... lờn giọng hắn rồi thành ra... miễn nhiễm đó! (May phước nhà hắn thế!)

Nghe cái giọng ngọt ngào thế ni Giá Như ta chả thích gọi Anh Thơ bằng tỉ chút nào hết á! Nhưng mà chắc phải "ngậm ngùi" gọi bằng tỉ thôi vì đã lỡ gọi cí tay "phá... nhạc chi tử" này là Khắc huynh rồi! Hu hu...".

Viết bởi Giá Như @ 11:04 2009-04-16
.....................................
Đệ Giá Như ới ời ơi! Đệ Giá Như của huynh thiệt là... hết biết "quậy"! Chữ nghĩa cứ tung tẩy lên thế kia thì có chết ta không kia chứ! Ừa đúng như là Giá Như đệ nói đấy: Đệ không can thiệp gì vào cái giọng "phá nhạc" của huynh hết vì giữ nguyên như thế mới "khủng bố" thiên hạ một cách cực kỳ hiệu quả chứ! Đúng không nào đệ? Còn với Anh Thơ đệ gọi là "tỉ" hả? Ừa về chuyện này huynh không biết phải "giải quyết" theo hướng nào! Bởi thực tình thì huynh cũng chưa may mắn diện kiến Anh Thơ tỉ của đệ nên huynh không biết là phải khuyên Giá Như gọi Anh Thơ là muội hay là tỉ. Vậy theo huynh về chuyện này Giá Như đệ cứ hỏi thẳng Anh Thơ rồi "phân giải" cho có trước có sau đệ hén!
Ta chúc đệ thật vui và hết mệt mỏi!

khacdung

Gửi mthuongg

mthuongg:
"Chào anh sau cái góp ý của em về bài hát "Vội Xa " Em biết thế nào cũng có ngày anh " bị trình làng " cái giọng hát " phá nhạc" của anh mà . "Thần"chưa? :) Cho em gửi lời cám ơn Giá Như đệ của anh thiệt nhiều .... Chúc anh luôn vui khỏe . Khi nào vào SG tái mổ cho tụi em biết nha" . MT

Viết bởi mthuongg @ 22:01 2009-04-15
.....................................
Thì bởi cái sự "trình làng" giọng "phá nhạc" này mà thiên hạ đến chết khiếp kìa mthuongg à! Khổ thân Khắc Dũng ghê! Chỉ tại chú em Giá Như của KD quậy quá trời nên chúng sinh mới bị vạ lây thế này đây! Tuần vừa rồi KD đã phải tiếp nhiều cuộc điện thoại "hăm dọa" của nhiều người bởi họ nghe phải cái giọng phá nhạc của KD! Nhưng vẫn còn may: mthươngg chưa... dọa! Hì hì!
Ừa khi nào đi Sài Gòn mổ KD sẽ cho anh chị em trong nhóm biết! Chúc vui nghen mthuongg ơi!

khacdung

Gửi Anh Thơ

Anh Thơ:
"anh Dũng ơi ! hình như anh Giá Như Đệ chỉnh sửa lại âm thanh giọng của anh hay sao áy? em thấy nghe hay lắm hay em nhiều càng thấy hay anh nhỉ?".

Viết bởi anhtho @ 17:33 2009-04-15
....................................
Anh Thơ ơi! Anh không rõ Giá Như đệ có "phá hoại" chi chi cái giọng của anh không chứ thực tình mà nói... nhỏ là nghe nó chán ơi là chán vậy đó! Hì nói đùa thôi chứ nghe Giá Như đệ bảo rằng hổng có can thiệp gì về kỹ thuật vào cái "phá nhạc" này cả!
Vui Anh Thơ nghen!