Thật đáng quý những tấm lòng đã sẻ chia!

 

THẬT ĐÁNG QUÝ NHỮNG TẤM LÒNG ĐÃ SẺ CHIA!

       

        Sau một tuần về Đạ Tẻh một huyện thuộc vùng sâu vùng xa của tỉnh Lâm Đồng để lo chuyện hậu sự của bố hôm qua - 22.2.2009 tôi đã trở lại Đà Lạt. Suốt một tuần qua tôi đã nhận được sự sẻ chia của rất nhiều người khi biết tin bố tôi là ông Võ Bảy - quê quán Phù Cát Bình Định; cán bộ hưu trí nguyên cựu tù chính trị Côn Đảo - đã qua đời vào ngày 16.2.2009 sau một thời gian lâm bệnh nặng tại nơi ở mới là vùng kinh tế mới của người Bình Định trên đất Đạ Tẻh
Buổi chiều bên mộ ba


       
        Trong entry trước trên trang này do Giá Như đệ của tôi thiết kế đã có hàng trăm người là bloggers vào để sẻ chia chân thành cùng cá nhân tôi là Võ Khắc Dũng và tang quyến trước nỗi đau bởi sự mất mát quá lớn của đời người. Một lời cảm ơn thôi chắc chắn là không đủ để thể hiện sự trân trọng của tôi trước tấm lòng của các anh chị và bạn bè từ khắp nơi đã dành cho tôi và gia đình! Cùng với sự sẻ chia chân thành bằng comment trong entry nói trên nhiều người đã trực tiếp đến viếng hoặc điện thoại gửi thư chia buồn đã làm tôi thực sự cảm thấy được an ủi và yêu quý những tấm lòng của các anh chị và các bạn đã dành cho tôi!
        Trong entry này tôi xin ghi lại danh sách những đại diện các đơn vị cơ quan đoàn thể và cá nhân để tỏ lòng biết ơn những tấm lòng! Chắc chắn danh sách sẽ không được đầy đủ mong các anh chị và các bạn lượng thứ!

        Các cơ quan đơn vị:
       
        Báo Lâm Đồng
 

        Báo Lao Động (Văn phòng đại diện miền Trung)

        Hội Nhà báo Lâm Đồng      

        Hội Văn nghệ Lâm Đồng       

       Tạp chí Langbian    

        Hội Bloggers Lâm Đồng

       Trường Đại học Đà Lạt      

       Đoàn Ca múa nhạc Lâm Đồng      

       Liên đoàn Lao động Lâm Đồng   

       Đài TTTH huyện Đạ Tẻh và nhiều cơ quan ban ngành của huyện Đạ Tẻh.

        Các anh chị và bạn hữu: 
       
        La Văn Tuân Vũ Nguyên Nguyễn Lâm Cúc Ngọc Yến Nguyễn Đức Thiện Mthuong Phương Hà Hà Thị Mỹ Anh Mắt Nâu Chân Dài Văn Thắng (thay mặt nhóm Bloggers Bình Định) Hồng Vân Nguyên Hùng V.Cường Vũ Thanh Hoa Nguyễn Đức Đát Hoài Khánh Đức Tiên Thanh Tịnh Lê Trường Hưởng Dòng Sông Băng Anh Thơ Hoàng Thanh Trang Nguyễn Hồng Hải Khải Nguyên Phạm Dạ Thuỷ Tùng Anh muaraothang6 Mỹ Duyên Thy Đường Tóc Nguyệt Đức Tiên Hoàng Tuấn Lê Bá Duy Nguyễn Xuân Phước Hà My Lãm Thắng Minh Đường Thanh Hoàng Trương Đình Tuấn Âu Thị Nguyệt Thu Hoàng Đình Quang Mai Hữu Phước   Nguyễn Trọng Tạo Nguyễn Đức Nam Nguyễn Đức Đát Trương Văn Vĩnh Nguyễn Khoa Chiến Hoài Vân Đào Xuân Mai Hoa Huyền Ngô Đình Miên Hoàng Công Danh Ngô Minh Sơn Hồ Bắc Phạm Hồng Trường Tóc Mai Phihongvan và Phieuvan Lâm Chiêu Đồng Trần Hà Nam Nguyễn Quang Vinh Thu Hường Lê Hương Ngàn Trần Quang Khanh Phạm Chí Thắng Cơm Nguội (Nguyễn Cẩm Hà) Diệp Chí Huy Trung Kim Lâm Tẻn Cuôi Thy Thy Biển Mặn Nguyễn Hồng Thanh Hải Lâm Hải Phong Hatcafe Nguyễn Chí Hiệp Hoa Nắng Phan Văn Quang Nguyễn Thái Thanh Cao Hoàng Từ Đoan Võ Văn Luyến Nguyễn Thánh Ngã (thay mặt anh em văn nghệ huyện Đức Trọng và huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng) Dư Hồng Quảng Khuất Thanh Chiểu Nguyễn Nguyên Thu Thục Nhi Yên Sơn...
        Văn Công Hùng Huỳnh Thúy Kiều Ngô Tuấn Trần Như Luận Mai Thìn Phan Thành Minh Minh Hạnh Bảo Chân Hoàng Văn Minh Tuy Phong Trung Hiếu Vĩnh Quyền Quỳnh Hợp Huỳnh Thúy Kiều...

Đặc biệt ngay sau khi hay tin bố tôi qua đời ngoài comment chia buồn nhà văn Lê Công - Phó Chủ tịch Hội Văn nghệ Lâm Đồng Tổng Biên tập Tạp chí Langbian Lâm Đồng  Phó Chủ tịch Hội Bloggers Lâm Đồng - trên blog của mình đã có một entry mang tính chất thông báo rất kịp thời để bạn hữu gần xa chia sẻ. Cũng chân tình không kém trên trang Biển Mặn một blogger từ Bình Định quê tôi cũng đã có hẳn một entry thông báo tin buồn này! Và rồi ở những nơi ấy cũng đã có khá đông bạn bè xa gần đến gửi lời chia buồn.  Ngoài lời chia sẻ trên trang của Lê Công cũng như trên trang Biển Mặn Giá Như đệ của tôi trên trang Võ Khắc Dũng đã thiết kế một entry thay mặt gia đình và huynh trưởng báo tin buồn về sự qua đời của thân sinh tôi đến bạn bè gần xa. Điều đáng quý hơn hết là có những anh chị bạn bè đã đến chia sẻ không chỉ trên trang này mà còn đến chia sẻ ở cả hai entry chia buồn của nhà văn Lê Công và Biển Mặn! Có anh chị vừa gửi comment chia buồn vừa nhắn tin hoặc gọi điện thoại để động viên chia sẻ. Trong entry trên trang nhà trong lúc tôi bận chuyện gia đình Giá Như đệ đã thay mặt tôi trả lời các comment về sự chia sẻ của các anh chị và bàn bè nhưng tiếc là  đệ tôi cũng chưa thể trả lời hết được tất cả các comment ấy!

Thay mặt gia đình xin được đặc biệt cảm ơn nhà văn Lê Công!  Rất chân thành cám ơn sự sẻ chia của Biển Mặn bạn tôi!

Lần nữa xin chân thành cảm ơn tấm lòng của các anh chị và bạn hữu xa gần đã chia buồn với gia đình! Giá Như đệ đã cố gắng nhiều trong việc trả lời comment của anh chị bè bạn xa gần nhưng cũng chưa thể nào đáp lễ hết từng người được rất mong được lượng thứ! Bản thân tôi trong chuyện hậu sự của gia đình trước nỗi đau mất mát người thân chắc chắn đã có nhiều khiếm khuyết trong việc trả lời điện thoại tin nhắn cũng như comment cũng mong được các anh chị tha thứ!

Xin chân thành cảm tạ tất cả mọi người! 

          Con trai trưởng
          VÕ KHẮC DŨNGkhacdung

Gửi anh Phiêu Vân

Phiêu Vân:
"Phieuvan_Thlangdu đã xem ảnh rồi Khắc Dũng ạ. Vui vì đã không bị trách mà lại góp được phần nhỏ để ảnh cho entry được rõ thêm một chút.

Thân mến
Phieuvan_Thlangdu".

Viết bởi phieuvan08 @ 16:59 2009-04-13
.......................................
Khắc Dủng rất cảm kích trước tấm lòng và sự chia sẻ của anh Phiêu Vân! Cảm ơn anh nhiều lắm anh Phiêu Vân ơi! Bây giờ nhìn bức ảnh đã sáng hơn nhiều! Chắc chắc ba của KD sẽ vui nơi chín suối! Cảm ơn anh Phiêu Vân lần nữa!

phieuvan08

Gửi Khắc Dũng

Phieuvan_Thlangdu đã xem ảnh rồi Khắc Dũng ạ. Vui vì đã không bị trách mà lại góp được phần nhỏ để ảnh cho entry được rõ thêm một chút.

Thân mến
Phieuvan_Thlangdu

khacdung

Gửi anh Phiêu Vân

Phiêu Vân:
"Thật ra ý Phieuvan là Khắc Dũng thay bức ảnh để nhìn cho rõ mà ngại nói đấy thôi. Nếu Khắc Dũng thay thì ta trùng ý rồi.

Mấy hôm nay không lên mạng nên hồi đáp Khắc Dũng muộn quá. Thông cảm nhé.

Thân mến
Phieuvan_Thlangdu".

Viết bởi phieuvan08 @ 11:07 2009-04-13
.......................................
Anh Phiêu Vân ơi! KD vừa thay tấm ảnh! Anh vào xem lại như thế được chưa anh nghen! KD thay ảnh nhưng vẫn giữ lại comment anh ạ!
Cảm ơn anh Phiêu Vân rất nhiều! Chúc vui anh nghen!

phieuvan08

Gửi Khắc Dũng

Gửi Khắc Dũng.

"Theo KD cứ để vậy đi anh không sao đâu! KD sẽ thay bức ảnh này nếu được anh đồng ý."

Thật ra ý Phieuvan là Khắc Dũng thay bức ảnh để nhìn cho rõ mà ngại nói đấy thôi. Nếu Khắc Dũng thay thì ta trùng ý rồi.

Mấy hôm nay không lên mạng nên hồi đáp Khắc Dũng muộn quá. Thông cảm nhé.

Thân mến
Phieuvan_Thlangdu

Khắc Dũng

Gửi anh Phiêu Vân

Phiêu Vân:
"Khắc Dũng mến.
Khắc Dũng hài lòng về tấm ảnh là tốt rồi. Xóa vì một entry có hai ảnh giống nhau e người khác cho rằng Phieuvan_Thlangdu muốn làm sự so sánh. Bất tiện lắm Khắc Dũng ạ. Thông cảm nhé Khắc Dũng.

Cuối tuần nghỉ ngơi khỏe nhé".
Phieuvân_Thlangdu

Viết bởi phieuvan08 @ 23:54 2009-04-10
........................................
Anh Phiêu Vân ơi! Theo KD cứ để vậy đi anh không sao đâu! KD sẽ thay bức ảnh này nếu được anh đồng ý. Còn không thì cứ để nguyên như vậy có sao đâu! Ai lại nghĩ rằng đây lại là chuyện muốn làm sự so sánh! Mà có ai nghĩ thế thì đó chỉ là suy nghĩ của cá nhân họ thôi mà! Nói chung không sao cả!
Lần nữa cảm ơn và chúc anh vui!

phieuvan08

Gửi Khắc Dũng

Khắc Dũng mến.
Khắc Dũng hài lòng về tấm ảnh là tốt rồi. Xóa vì một entry có hai ảnh giống nhau e người khác cho rằng Phieuvan_Thlangdu muốn làm sự so sánh. Bất tiện lắm Khắc Dũng ạ. Thông cảm nhé Khắc Dũng.

Cuối tuần nghỉ ngơi khỏe nhé.
Phieuvân_Thlangdu

khacdung

Gửi anh Phiêu Vân

Phiêu Vân:
"Bạn Khắc Dũng! Nhận thấy hình do bị ngược sáng nên không nhận rõ ngôi mộ. Tôi mạo muội nâng sáng cho rõ hơn một chút. Không biết Khắc Dũng có dùng được hay không? Dùng hay không Khắc Dũng cũng xóa comment này giúp tôi nhé".

Thân mến
Phieuvan_Thlangdu

Viết bởi phieuvan08 @ 20:07 2009-04-07
.......................................
Cảm ơn anh rất nhiều! Bức ảnh được anh làm lại đã sáng hơn so với ảnh gốc rất nhiều! Khắc Dũng phải cảm ơn anh hai lần và hơn thế mới phải! Thực tình thì Khắc Dũng rất thích bức ảnh này anh Phiêu Vân ạ! Nhưng sao anh lại bảo KD phải xóa comment này? Cứ để thế được không anh?

phieuvan08

Gửi bạn Khắc Dũng

Bạn Khắc Dũng! Nhận thấy hình do bị ngược sáng nên không nhận rõ ngôi mộ. Tôi mạo muội nâng sáng cho rõ hơn một chút. Không biết Khắc Dũng có dùng được hay không? Dùng hay không Khắc Dũng cũng xóa comment này giúp tôi nhé.

Thân mến
Phieuvan_Thlangdu

Khắc Dũng

Gửi chị Hồ Thụy Mỹ Hạnh

HTMH:
"HTMH dao nay rất bận ít có điều kiện lang thang lên mạng ( cũng như đi đây đi đó. KD đã về làm việc với Lang Bian thì biết đấy. Họp hành với hội lâu rồi cũng vắng bóng HTMH luôn).
Tuy nhiên không đi không gặp không tán gẩu nhưng HTMH chẳng quên người bạn nào .
Gởi lời hỏi thăm đến người nhiệt tình GIÁ NHƯ (ĐỆ ĐỆ)nhé.Lâu lâu biết tin nhau khỏe là mừng rùi".

Viết bởi HTMH @ 14:01 2009-03-02
.................................
Quả thật là chị ít lang thang và cũng ít đi đây đó! Bởi bận ở nhà làm thơ đó mà! Hì! KD làm cho Langbian cũng chỉ là kiêm nhiệm thôi! Hy vọng! Và dĩ nhiên rất cần sự cộng tác của chị!
KD vẫn thường xuyên nói chuyện với Giá Như đệ! Giá Như nhắc chị nhiều lắm đấy! Và mong một ngày gặp mặt! Chị đồng ý?

HTMH

HTMH dao nay rất bận ít có điều kiện lang thang lên mạng ( cũng như đi đây đi đó. KD đã về làm việc với Lang Bian thì biết đấy. Họp hành với hội lâu rồi cũng vắng bóng HTMH luôn).
Tuy nhiên không đi không gặp không tán gẩu nhưng HTMH chẳng quên người bạn nào .
Gởi lời hỏi thăm đến người nhiệt tình GIÁ NHƯ (ĐỆ ĐỆ)nhé.Lâu lâu biết tin nhau khỏe là mừng rùi.