TIN BUỒN: CỤ THÂN SINH CỦA NHÀ BÁO - NHẠC SỸ VÕ KHẮC DŨNG TỪ TRẦN!

TIN BUỒN: CỤ THÂN SINH CỦA NHÀ BÁO - NHẠC SỸ VÕ KHẮC DŨNG TỪ TRẦN!

 

A

Hôm nay ngày 16.2.2009 (nhằm ngày 22 tháng giêng năm Kỷ Sửu) lúc 3 giờ sáng ông cụ thân sinh của nhà báo - nhạc sỹ Võ Khắc Dũng sau một thời gian dài lâm bệnh đã từ trần. Giá Như xin thay mặt cho gia đình và huynh trưởng Võ Khắc Dũng kính báo đến bạn bè và thân hữu gần xa được biết:

                                          Cụ ông: VÕ BẢY

Sinh năm 1931

Quê quán: PHÙ CÁT- BÌNH ĐỊNH

Cán bộ hưu trí tại Lâm Đồng

đã từ trần lúc 3 giờ ngày 16.2.2009

(nhằm ngày 22 tháng giêng năm Kỷ Sửu)

tại Bệnh viện huyện Đạ Tẻh tỉnh Lâm Đồng

Hưởng thọ 79 tuổi

Lễ viếng sẽ bắt đầu vào 15 giờ hôm nay ngày 16.02.2009 (nhằm ngày 22 tháng giêng năm Kỷ Sửu)

Lễ động quan sẽ được cữ hành vào lúc 9 giờ sáng mai ngày 17/02/2009 (nhằm ngày 23 tháng giêng năm Kỷ Sửu)

Linh cữu sẽ được đưa về an táng tại Nghĩa trang huyện Đạ Tẻh. 

 

Con trai trưởng: Võ Khắc Dũng

 

Giá Như thay mặt gia đình và huynh trưởng Võ Khắc Dũng xin kính báo! 

 

 A

 

 

Khắc Dũng

Gửi Klan99

Klan99:
"Lan dau vao nha Khac dung moi biet tin muon.Nhu vay la sau 7 thang roi moi biet tin ong cu than sinh cua Khac Dung qua doi. Chan thanh goi loi chia buon muon mang nay toi Khac Dung.Tinh co vao nha VTHoa doc tho thay ten khac Dung BP tu hoi khong biet phai Khac Dung minh quen khong...nhung vao nghe tieng hat Cong Binh bai hat Voi xa" thi khong the la ai trung tn duoc...That la thieu sot neu khong co loi chia buon voi khac Dung .Thoi biet muon thi chia buon muon vay.Khac Dung nhe. Chuc Khac Dung luon vui khoe. Chi Bp".
Viết bởi klan99 @ 00:09 2009-11-23
...................................
Khắc Dũng đang rất phân vân trước hai chữ "Klan99" và "Bp"! Có phải chị Bp mà Khắc Dũng đã từng quen biết? Hay đây là bạn Klan99 nào đó mà Khắc Dũng cũng đã từng quen biết nhưng chưa kịp nhớ ra? Thôi thì cho dù thế nào đi nữa thì Khắc Dũng cũng xin được lượng thứ!
Chị Bp ơi (nếu đúng là chị) lời chia sẻ này không bao giờ muộn đâu chị ạ! Dẫu sự việc đã qua nhiều tháng rồi nhưng nỗi đau cho đến giờ vẫn còn nguyên. Vì vậy sự chia sẻ của chị đã giúp cho Khắc Dũng nguôi ngoai phần nào để tiếp tục sống và làm việc!
Cảm ơn chị lần nữa và chúc chị gặp nhiều may mắn trong cuộc sống! Hy vọng comment lần tới của chị Khắc Dũng sẽ biết thêm một số thông tin về "Bp" và "Klan99"!

klan99

Lan dau vao nha Khac dung moi biet tin muon.Nhu vay la sau 7 thang roi moi biet tin ong cu than sinh cua Khac Dung qua doi. Chan thanh goi loi chia buon muon mang nay toi Khac Dung.Tinh co vao nha VTHoa doc tho thay ten khac Dung BP tu hoi khong biet phai Khac Dung minh quen khong...nhung vao nghe tieng hat Cong Binh bai hat Voi xa" thi khong the la ai trung tn duoc...That la thieu sot neu khong co loi chia buon voi khac Dung .Thoi biet muon thi chia buon muon vay.Khac Dung nhe. Chuc Khac Dung luon vui khoe. Chi Bp

khacdung

Gửi Ngọc Minh

Ngọc Minh:
"Em xin chia buồn cùng anh và gia đình.
Cầu mong hương hồn Cụ sớm được siêu thoát về với tổ tiên gia đạo".

Viết bởi Ngoc Minh @ 23:29 2009-03-19
......................................
Cảm ơn Ngọc Minh rất nhiều về sự chia sẻ này của em! Đời người nỗi đau mất cha là một trong những nỗi đau vô cùng lớn mà ai cũng phải trải qua. Nhưng quy luật sinh lão bệnh tử là thế không ai tránh khỏi! Mong là ba của anh vui nơi chín suối nhờ những chia sẻ của bạn bè của anh trên cộng đồng này như em!
Lần nữa anh thay mặt gia đình cảm ơn em Ngọc Minh nhé!

Ngoc Minh

Em giử anh

Em xin chia buồn cùng anh và gia đình.
Cầu mong hương hồn Cụ sớm được siêu thoát về với tổ tiên gia đạo.

Khắc Dũng

Gửi Hoàng Tùng

Hoàng Tùng:
"Lâu nay Tùng ít lên mạng nên biết tin hơi muộn mong anh Dũng thông cảm. Tùng chân thành gởi đến anh & gia quyến lời chia buồn sâu sắc nhất".

Viết bởi Hoàng Tùng @ 09:21 2009-03-15
.......................................
Hoàng Tùng ơi! Cảm ơn bạn thật nhiều về sự chia sẻ này! Sự chia sẻ luôn luôn đáng quý đối với Khắc Dũng. Việc sớm hay muộn đều không sao hết vì nó luôn là sự chia sẻ từ tấm lòng mà!
Hoàng Tùng cố gắng đưa tác phẩm lên nghen! Mình vẫn sang Hoàng Tùng (có để lại comment) nhưng trang của bạn buồn ơi là buồn làm mình buồn theo! Cố gắng Hoàng Tùng nghen! Chúc vui và lấy lại phong độ!

Hoàng Tùng

Lâu nay Tùng ít lên mạng nên biết tin hơi muộn mong anh Dũng thông cảm. Tùng chân thành gởi đến anh & gia quyến lời chia buồn sâu sắc nhất.

Khắc Dũng

Gửi anh Yên Sơn

Yên Sơn:
"Thưa anh Khắc Dũng tôi bận quá nên không vào mạng từ hơn tuần nay thành ra không hay hung tin này.Nay tính vào đọc bài mới của anh nhưng không ngờ! Đến muộn nên không kịp gởi lời chia buồn lúc anh cần nhất. Mong anh lượng thứ cho tôi được thắp nén nhang cầu cho linh hồn cụ nhà được về nơi cõi Phật!Mong anh bớt đau buồn!Phàm là người ai cũng một lần ra đi.Cụ ông đã được sống thọ bên con cháu ấy là phần phước của gia đinh mình rồi thưa anh Khắc Dũng. Qua những gì anh viết thì tôi cho rằng anh rất đa cảm nếu không nói là dễ mềm lòngnên nỗi buồn này hẳn sẽ sâu lắm. Tôi không lạ là có nhiều bạn bè đến chia buồn vói anh thế này vì anh thật sự đáng quý.Xin sâu sắc thành kính chia buồn cùng anh nhéanh bạn của tôi!".

Viết bởi YenSon @ 10:18 2009-02-22
...................................
Trước tiên tôi xin phép được phá lệ: Với rất nhiều comment trong entry buồn này tôi chọn comment của anh để trả lời trước! Vì anh là người không có trang riêng (như những lần trước anh đã nói)! Còn với những commment khác tôi sẽ đến nhà riêng của các anh chị ấy để cảm ơn!
Anh Yên Sơn quý mến! Trước hết xin thay mặt gia đình cảm ơn anh thật nhiều về sự chia sẻ trước nỗi đau này của Khắc Dũng và gia đình Khắc Dũng! Sự chia sẻ của anh nói riêng cùng các anh chị và các bạn tại entry này đã làm tôi thực sự xúc động; và tôi biết phải làm thế nào để biến những sẻ chia đó thành động lực để sống và làm việc tốt hơn để mọi người không phải thất vọng!
Anh Yên Sơn ạ! Rồi những đau buồn cũng phải qua! Tôi biết điều đó mặc dầu để vượt qua nỗi đau này thật không dễ dàng tí nào! Vì lẽ đó một phần nên sau khi tham khảo ý kiến của bạn chúng ta hôm nay tôi quyết định đưa kỳ 1 của truyện dài "Đại ngàn độ lượng" lên trang của Khắc Dũng! Mời anh đọc và cho Khắc Dũng những nhận xét của anh - những nhận xét luôn chân thành thấu đáo và có giá trị rất cao đối với tôi!
Lần nữa xin chân thành cảm ơn anh!

Khắc Dũng

Kính gửi các anh chị và các bạn!

Các anh chị và các bạn quý mến! Vậy là một tuần qua tôi đã vắng mặt vì chuyện gia đình - cụ thân sinh của tôi là ông Võ Bảy qua đời sau một thời gian bệnh nặng. Suốt trong tuần qua tôi đã nhận được nhiều sự sẻ chia từ tấm lòng của các anh chị và bạn bè gần xa. Sự chia sẻ đó đã được thể hiện khá rõ trong entry mang tính chất báo tin buồn này (do Giá Như đệ thiết kế) với hàng trăm lời động viên an ủi của các anh chị và các bạn. Trong lúc tôi bận việc gia đình Giá Như đệ đã thay mặt tôi trả lời các bạn khá kịp thời (nhưng chưa thật đầy đủ). Trong kih đó tôi chưa có lời nào để tỏ rõ lòng biết ơn sâu sắc của cá nhân tôi đến các anh chị và các bạn. Đây quả thật là một khiếm khuyết! Mong các anh chị và các bạn lượng thứ! Trở lại Đà Lạt vào hôm qua tôi đã có entry mới để phần nào thể hiện lòng biết ơn của tôi trước tấm lòng của mọi người trước nỗi đau quá lớn của cá nhân tôi và gia đình và vừa được post lên lúc sáng sớm nay (23.2.2009). Entry đó có thể xem là lời cảm ơn chân thành của tôi trước tấm lòng của mọi người! Lần nữa mong các anh chị lượng thứ!

YenSon

Xin chia buồn sâu sắc với anh Khắc Dũng

Thưa anh Khắc Dũng tôi bận quá nên không vào mạng từ hơn tuần nay thành ra không hay hung tin này.Nay tính vào đọc bài mới của anh nhưng không ngờ! Đến muộn nên không kịp gởi lời chia buồn lúc anh cần nhất. Mong anh lượng thứ cho tôi được thắp nén nhang cầu cho linh hồn cụ nhà được về nơi cõi Phật!Mong anh bớt đau buồn!Phàm là người ai cũng một lần ra đi.Cụ ông đã được sống thọ bên con cháu ấy là phần phước của gia đinh mình rồi thưa anh Khắc Dũng. Qua những gì anh viết thì tôi cho rằng anh rất đa cảm nếu không nói là dễ mềm lòngnên nỗi buồn này hẳn sẽ sâu lắm. Tôi không lạ là có nhiều bạn bè đến chia buồn vói anh thế này vì anh thật sự đáng quý.Xin sâu sắc thành kính chia buồn cùng anh nhéanh bạn của tôi!

Thục Nhi

Cháu thành kính chia buồn cùng chú Khắc Dũng và gia quyến!